1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần biết khi du lịch Recife, Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Recife là thủ phủ của bang Pernambuco ở Brazil. Đây là một cảng lớn trên Đại Tây Dương. Thành phố này là khu công nghiệp chính của Nhà nước Pernambuco. Một số sản phẩm quan trọng bao gồm đường, Ethanol, điện tử và các sản phẩm thực phẩm. Recife là trung tâm thương mại quan trọng nhất của khu vực phía đông bắc của Brazil với tổng số doanh nghiệp kinh doanh đạt đến 85.000 ở Recife và khu vực tàu điện ngầm của nó.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Recife là trung tâm y tế lớn thứ hai của Brazil chỉ đứng sau Sao Paulo. Thành phố này có một số bệnh viện hiện đại với nhà nước của bộ máy nghệ thuật và các công cụ, tiếp nhận bệnh nhân không chỉ từ thành phố mà còn từ các quốc gia láng giềng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Thành phố này có bãi biển tốt nhất chủ yếu là trao tại Brazil được biết đến như Porto de Galinhas. Porto de Galinhas đã được trao giải thưởng với danh hiệu Best bãi biển nhiều lần của Brazil và bãi biển này đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách du lịch và khách du lịch đến thăm Brazil.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  Thành phố này cũng là nơi có nhiều cơ sở giáo dục như trường Đại học liên bang Pernambuco, Faculdade Marista làm Recife, Universidade Catolitica de Pernambuco và Fauculdade Mauricio de Nassau. Thành phố này có một nền văn hóa độc đáo cùng với nhiều truyền thống hấp dẫn và tuyệt vời. Dân Recife rất thân thiện như là thời tiết. Thành phố này cũng là nơi Frevo một điệu nhảy và âm nhạc trong khu vực đặc biệt là cho Carnival nổi tiếng của Brazil. Một điểm thu hút lớn của thành phố là Bảo tàng Pernambuco Nhà nước. Viện bảo tàng này ngày trở lại vào năm 1929 và là một điểm thu hút lớn đối với khách du lịch từ allover thế giới với một bộ sưu tập rất tốt của...
   
>

Chia sẻ trang này