1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều cần biết khi du lịch Bangladesh - Phần 2

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Vào thời điểm chúng tôi đến Dhaka, nó phải được Gabtali, đó là ban đêm, mà không phải là lo lắng cho Lachlan và tôi vì chúng tôi không bao giờ đặt trước nơi ăn nghỉ để giữ lịch trình du lịch của chúng tôi linh hoạt và sau hai tháng ở Ấn Độ, chúng tôi đã được sử dụng để khi đến địa điểm chưa có giờ lẻ. Đôi khi phải mất một hoặc hai giờ để tìm nơi nào đó để ở lại, đôi khi chúng ta phải trả quá nhiều cho các xe taxi, nhưng mọi thứ đã luôn luôn làm việc ra cuối cùng.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Sự khác biệt chỉ là đêm đó tôi bị ốm và mệt mỏi vì cuộc hành trình, vì vậy tôi đã không mong đợi để tìm kiếm khách sạn hai tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, thành phố Dhaka là hư không trong tầm nhìn.

  Tôi đã không cần phải lo lắng: có vẻ như chỉ có Ấn Độ đã có những cách riêng của mình để sắp xếp lại kế hoạch du lịch tốt nhất chúng ta có thể thực hiện, đem lại cho những bất ngờ nhỏ và tổ chức mọi thứ theo ý thích của mình, ở phía bên này biên giới Bangladesh có thể làm tương tự.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trên xe buýt Mahbub đã hỏi nếu chúng tôi muốn ở lại tại khách sạn Sheraton hoặc Sonargaon: đó là một giả thuyết phổ biến mà người phương Tây sẽ không ở bất cứ nơi nào khác. Ông lấy một số thuyết phục rằng chúng tôi thực sự muốn ở lại một nơi nào rẻ hơn nhiều. Tại Gabtali ông nói với chúng tôi phải chờ đợi, và trước sự ngạc nhiên của chúng tôi khoảng mười hành khách xe buýt, kể cả lái xe và chỉ huy, đứng trong một vòng tròn lỏng lẻo và bắt đầu một cuộc thảo luận nghiêm túc mà chạy cho một mười phút. Như trong Bangla chúng tôi không thể hiểu được một từ. Tôi nghĩ rằng họ có thể quyết định nơi chúng tôi sẽ ở lại, tôi nói để Lachlan. Anh nhún vai. Không có gì để làm gì về nó.

  Khi quyết định tập thể đã được thực hiện, hai hành khách xe buýt trẻ chúng tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với ca ngợi một xe taxi em bé và trả giá cho một hoặc hai phút. Mahbub cho biết chúng tôi có thể đi với họ và ông muốn gặp chúng tôi sau này. Để làm gì? Chúng tôi nạp ba lô của chúng tôi và bản thân mình vào mặt sau của em bé, với hai hành khách xe buýt ngồi phía trước, quay sang giới thiệu cho chúng ta. Tôi rất vui vì họ đã làm điều đó.

  Đó là bình thường để có một chút lo lắng khi chúng tôi lái xe đi trong đêm tối: chúng ta đang ở trong một xe taxi em bé với những người chúng ta không biết trong một thành phố mới ở một đất nước mới sẽ, tốt, một nơi nào đó. Nhưng chúng tôi muốn nói chuyện với Mahbub rất nhiều trên đường và nó đã đủ để có một số sự tự tin ông là trung thực, và cách mà họ muốn đứng trong một vòng tròn và thảo luận công khai mà chúng ta sẽ đi: tôi lập luận bất kỳ kế hoạch ác độc sẽ không làm sáng tỏ do đó.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Đó là một chặng đường dài, nhưng cuối cùng chúng tôi dừng lại bên ngoài một khách sạn nhỏ ở Bangshal Road tại Old Dhaka. Những kẻ từ xe buýt đến tầng trên để tiếp nhận, trả giá cho một căn phòng, đợi cho đến khi chúng tôi đã được giải quyết, và sau đó bỏ đi. Đó là tất cả một chút siêu thực và tôi không chắc chắn, chúng tôi bắt đầu chúng đúng cách. Giá phòng có lẽ là rẻ nhất trong toàn bộ thời gian của chúng tôi ở Bangladesh và tôi có một số nghi ngờ rằng đặc biệt phòng đã từng được cho thuê với giá rẻ hơn so với chúng ta. Hãy đến với suy nghĩ của nó, giá vé xe taxi bé là vô cùng hợp lý quá. Tôi thích Bangladesh, Tôi nghĩ, khi tôi chìm vào giấc ngủ trong đêm đầu tiên.
   
>

Chia sẻ trang này