1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điều bạn cần để có một chuyến du lịch tốt đến Amsterdam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Amsterdam là một thành phố sôi động và vui vẻ, hoàn hảo cho một kỳ nghỉ hoặc thậm chí là một khoảng nghỉ ngắn ngủi để thoát khỏi một số căng thẳng của bạn và cho phép bạn có một thời gian thực sự vui vẻ. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở Amsterdam, và nó rất dễ dàng để có được với sân bay quốc tế là chỉ có 15 km đi từ thành phố và có một chuyến tàu trực tiếp mà sẽ đưa bạn ngay vào trung tâm thành phố từ sân bay, vì vậy nó không thể được dễ dàng hơn để đến khách sạn Amsterdam của bạn đã sẵn sàng để phá vỡ thành phố của bạn hoặc kỳ nghỉ.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khi đó, bạn có thể sẵn sàng để nếm thử văn hóa đa dạng và độc đáo của Amsterdam. Bạn có thể thử một trong những quán cà phê nâu tổ chức của thành phố, giống như một quán rượu Anh với tấm nâu tuyệt đẹp mang đến cho họ tên, cung cấp không khí độc đáo của họ, nơi bạn có thể ngồi và thưởng thức một ly bia dưới ánh nến. Bia Heineken truyền thống là tất nhiên, nhưng các loại bia trắng đạt được phổ biến và cung cấp một cái gì đó khác nhau. Đối với một nơi nào đó sống động cuộc sống về đêm ở Amsterdam là chính đáng nổi tiếng là năng động và đa dạng. Hai khu vực cuộc sống về đêm nổi tiếng nhất là Leidseplein và Rembrandtplein và cả hai có rất nhiều quán bar và câu lạc bộ như Nhà máy đường và khu điện mà có thể dễ dàng đạt từ khách sạn Amsterdam của bạn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đối với một bữa ăn có nhiều và đa dạng nơi để ăn, từ các nhà hàng đắt tiền để ngân sách cao giá hợp lý bữa ăn tại chuỗi siêu thị, đây là tất cả có sẵn. Nhà hàng Indonesia là phổ biến, và có xứng với tiền bỏ ra. Nhiều người trong số này có thể được tìm thấy trong khu vực Amsterdam thông tục được biết đến như là khu phố Tàu, và thường có chất lượng tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy Trung Quốc, ẩm thực Nhật Bản và Thái Lan trong lĩnh vực này Ae một thỏa thích ẩm thực. Đây bạn có thể tìm thấy các quán falafel nơi bạn sẽ được cung cấp tất cả các món salad, bạn có thể ăn với bữa ăn của bạn, làm cho chúng có giá trị tuyệt vời.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://phongveairasia.net/.

  Cũng đáng nếm, nếu bạn không muốn ăn tại khách sạn Amsterdam của bạn, là thực phẩm Suriname, mà là một thực phẩm ngon độc đáo mà là một sự pha trộn của nhiều nền văn hóa, trong tư cách là thành phố quốc tế châu Âu này. Trong ngày, sau khi breakfasting tại khách sạn Amsterdam của bạn, có rất nhiều để làm ở thành phố xinh đẹp này. Tại sao không có một hành trình thư giãn xuống kênh để xem các điểm tham quan từ các nước? Bạn có thể có một tour du lịch hướng dẫn hay chỉ là hành trình của chính mình. Bạn thậm chí có thể thuê một gondola. Hoặc nếu bạn thích ở trên đất để xem những hình ảnh, không có cách nào tốt hơn để đi du lịch vòng Amsterdam hơn bằng xe đạp. Trung tâm thành phố là rất bằng phẳng, xe không được khuyến khích, vì vậy nó là an toàn và dễ dàng để có được xung quanh trên một chiếc xe đạp để xem các viện bảo tàng, ví dụ, chẳng hạn như một số ví dụ tốt về nghệ thuật của Rembrandt.
   
>

Chia sẻ trang này