1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm nổi bật của đất nước Thụy Điển (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Kalmar đã từng là một trong những thị trấn tăng cường quan trọng nhất ở Thụy Điển. Bây giờ thị trấn với khoảng 35.000 người trên biển Baltic là một điểm đến du lịch xanh. Kalmar có trang web thông thường quan và các điểm tham quan văn hóa. Đặt ve may bay di Thuy Dien du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Khách Kalmar nên bao gồm một dừng lại ở lâu đài Kalmar với công sự được bảo quản tốt của nó, một đi bộ qua khu phố cổ với những con đường đá sỏi mòn của nó, và một chuyến thăm một vài trong số các viện bảo tàng tuyệt vời làm nổi bật lịch sử Viking khu vực. Lấy mẫu các món ăn địa phương phải là một. Tất cả điều này có thể được thực hiện với sự hiểu biết rằng lượng khí thải carbon của bạn trong khi sẽ có tối thiểu. Những điều thú vị ở đất nước Đan Mạch: Những điểm đến ở đất nước Đan Mạch cho độc giả.

  Lý do: Kalmar và Kalmar County (tổng dân số 236.000) đã trở thành người tiên phong trong việc hiển thị các đô thị khác làm thế nào để thành công trong sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch trong khi duy trì tăng trưởng bền vững. Hiện nay hầu hết nhu cầu điện năng được cung cấp bởi gió hoặc các nguồn hạt nhân. Giao thông vận tải vẫn còn phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, nhưng ít hơn so với hầu hết các vùng. Khoảng 50% của tất cả các xe buýt bây giờ chạy nhiên liệu sinh học. Tuy nhiên, Kalmar đã thực hiện một cam kết hoàn toàn tránh xa việc sử dụng các nhiên liệu hóa thạch vào năm 2030 Vào thời điểm đó, tất cả năng lượng của thị trấn sẽ được bắt nguồn từ các nguồn năng lượng tái tạo. Sẽ không có dấu vết của nhiên liệu hóa thạch bất cứ nơi nào ở Kalmar.

  Thị trấn đã được di chuyển mạnh theo hướng đó. Làn đường xe đạp là phổ biến và thúc đẩy các đại lý xe xe hybrid. Năm 2007, công ty năng lượng Kalmar Energi quyết định đầu tư Nhà máy điện Moskogen. Đây sẽ là một nhiệt và năng lượng nhà máy nhiên liệu sinh học được hỗ trợ mới, sản xuất 140 GWh điện và 360 GWh sưởi ấm mỗi năm, tất cả từ nhiên liệu sinh học tái tạo. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

  Theo Lars Roth, Bí thư thứ nhất Môi trường của Đại sứ quán Thụy Điển, Bạn có thể có pháp luật. Bạn có thể có gói kích thích kinh tế để màu xanh lá cây nền kinh tế của mình, nhưng cuối cùng nó đi xuống đến sự lựa chọn của người tiêu dùng, những gì mỗi người chúng ta quyết định làm gì trong của chúng tôi cuộc sống hàng ngày.

  Bốn mươi năm trước, Thụy Điển - như Mỹ - phần lớn là phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu như dầu, than và khí tự nhiên. Nhưng vào những năm 1970, sau khi bị gián đoạn nguồn cung cấp dầu nhiên liệu và các cú sốc giá, Thụy Điển dần dần bắt đầu thực hiện chuyển đổi từ nhập khẩu xăng dầu nhiên liệu tái tạo và năng lượng hạt nhân với thành công đáng kể. Roth cho biết 43 phần trăm tổng sản lượng năng lượng dựa trên các nguồn tái tạo. Hạt nhân cung cấp khoản bổ sung năng lượng được coi là sạch ở Thụy Điển. Gần 80 phần trăm sản lượng điện của chúng tôi được dựa trên một trong hai tái tạo hoặc hạt nhân.

  [​IMG]

  Lượng khí thải carbon bình quân đầu người của Thụy Điển đã giảm đáng kể là tốt. Ngày nay, phát thải trung bình trên đầu người carbon của Thụy Điển là 7,4 tấn carbon, so với mức trung bình 23,5 tấn đối với người Mỹ. Yếu tố lớn nhất là gì sự khác biệt này? Mỹ vẫn xuất phát khoảng một nửa lượng điện từ than đá.

  Để nhận được để Kalmar, đi du lịch qua Copenhagen cung cấp các lợi thế của một dừng lại ở danh lam thắng cảnh, thành phố Đan Mạch này thú vị. Bạn sẽ vượt qua cây cầu Oresund đến Malmo, Thụy Điển trên đường đến Kalmar. Bạn có thể đạt Malmo và tiếp tục đến Kalmar tàu hoặc xe, theo sở thích của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này