1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm nổi bật của đất nước Thụy Điển (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các quốc gia châu Âu hiện đại hóa Thụy Điển là một vùng đất của các nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đáng yêu kho báu tiền sử. Hôm nay của Thụy Điển được tổ chức cho sự cùng tồn tại của di sản cũ và vận may mới. Người Thụy Điển đã tuyệt diệu bảo tồn di sản văn hóa của họ và các tòa nhà lịch sử. Một chuyến đi đến Thụy Điển bởi các chuyến bay giá rẻ đến Thụy Điển không thể hoàn toàn không có tour du lịch đến các di sản thế giới tại Việt Nam. Thụy Điển là nơi có khoảng 12 Di sản thế giới. Mua ve may bay di Thuy Dien để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hoàng gia miền của Drottningholm được đặt trên một hòn đảo gần Hồ Malar tại các cơ sở ở Stockholm. Nơi cư trú của đế quốc bao gồm một tòa lâu đài, nhà hát, pergola và các khu vườn Trung Quốc. Các du khách đam mê tham gia các chuyến bay đến Thụy Điển thường xuyên ghé thăm nơi này. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Đan Mạch: Những điểm đến tuyệt vời ở Đan Mạch tại đây.

  Vịnh Bothnia là một phụ lục phía bắc của Biển Baltic vị trí trên bờ biển phía tây của đất nước. Bờ biển cao được hình thành do sự chạy trốn của sông băng và elevating đất từ biển. Các hoạt động mới nhất xảy ra cách đây hơn 9.600 năm trước đây.

  The Rock khắc trong Tanum miêu tả phác thảo khác nhau bao gồm con người, động vật, vũ khí và các tính năng khác nhau của đời sống con người. Tuy nhiên, một số trong số đó là đọc được. Các nhà nghiên cứu và các nhà khảo cổ khác nhau có các chuyến bay giá rẻ đến Thụy Điển để làm nghiên cứu thêm về những chạm khắc nghệ thuật. Các bức tranh khắc đá được tìm thấy ngày trở lại thời kỳ đồ đồng.

  Hơn nữa, khách du lịch nhận được trong thông qua các chuyến bay đến Thụy Điển trong chuyến đi thăm dò các di sản thế giới cũng phải đến nhà thờ Làng Gammelstad, Lulea. Gammelstad, là ví dụ tốt nhất-bảo tồn của một làng thờ. Giáo Hội làng là như vậy một loại tuyệt vời của làng trước đây tìm thấy trên khắp khu vực. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Thái Lan tại đây.

  Địa điểm khảo cổ của Birka hiển thị phần còn lại kiến trúc từ thế kỷ thứ 9 và thứ 10. Một số nhà thám hiểm táo bạo và mạo hiểm đặt được các chuyến bay giá rẻ đến Thụy Điển từ các nước khác nhau trên thế giới về nông thôn của đảo Oland để đảm bảo một hồi hộp chưa từng có. Trong thực tế, hải đảo và biển Baltic được đặc trưng bởi một cao nguyên đá vôi khổng lồ. Khu vực này bao quanh bằng chứng về con người và giải quyết 5000 năm trước.

  [​IMG]

  Hải quân cảng Karlskrona là một mô hình nổi bật của thế kỷ 17 thành phố châu Âu lên kế hoạch. Engelsberg Ironworks là một trong những trang web được bảo tồn bậc nhất mà chất lượng cao hơn chất sắt được sản xuất trong các thế kỷ 17 và 18. Các du khách của các chuyến bay đến Thụy Điển vào Di sản thế giới Du lịch cũng dừng lại trên Skogskyrko vườn, nghĩa trang Stockholm, Town Hanseatic của Visby, nơi cư trú trước đây của người Viking và Đài Phát thanh Varberg tại Grimeton ở miền nam Thụy Điển.
   
>

Chia sẻ trang này