1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm nổi bật Bukit Timah Singapore

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 21 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Bukit Timah là một trong nhiều điểm tham quan được du khách mua ve may bay di Singapore Tiger Airways quan tâm mỗi khi du lịch Singapore.

  Bukit Timah là một khu vực và là ngọn đồi ở Singapore, và nó nằm gần trung tâm của đảo chính Singapore. Ngọn đồi nằm ở độ cao 163,63 mét và là điểm cao nhất trong những đô thị tự trị của Singapore.

  Bukit Timah được coi là khu vực đắt nhất ở đảo quốc Singapore. Nhiều nhân vật cấp cao, người nước ngoài và những chuyên gia điều cư trú tại huyện này với các ngôi nhà, nhà gỗ, biệt thự và nhà chung cư cao cấp được thiết kế rất sang trọng.
  [​IMG]
  Những khu vực xung quanh là một khu vực quy hoạch đô thị được gọi là Bukit Timah Kế hoạch Diện tích dưới Tái phát triển Đô thị Authority và là một phần của khu vực miền Trung, và nằm cách khoảng 10 km từ khu thương mại trung tâm của thành phố, các khu vực ở miền Trung.

  Bukit Timah được coi là huyện đắt nhất tại Singapore. Nhiều cao nhân, người nước ngoài và chuyên gia cư trú tại huyện này sang trọng với nhà ở, biệt thự được thiết kế riêng, nhà gỗ và chung cư cao cấp.

  Những điểm nổi bật Bukit Timah
  Những khu vực Bukit Timah là một vị trí đặc biệt nổi bật với một giá trị đất cao. Những khu vực của Bukit Timah có một mở rộng hệ thực vật và động vật so với những bộ phận khác của Singapore, và chứa bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah, có trách nhiệm một phần cho giá trị đất cao. Những khu bảo tồn thiên nhiên được thành lập vào năm 1883.
  [​IMG]

  The Bukit Timah Race Course, một cơ sở thuần chủng ngựa đua, đã được mở cửa vào năm 1933 và hoạt động cho tới năm 1999.

  Khu vực này bao gồm những tổ chức giáo dục như National Junior College, Anglo-Chinese School, Singapore Chinese Girls' School, Methodist Girls' School, Hwa Chong Institution, Nanyang Primary School, Raffles Girls' Primary School, Nanyang Girls' High School, Pei Hwa Presbyterian Primary School, Saint Joseph's Institution and Ngee Ann Polytechnic….

  Những khu vực lân cận chủ rất nhiều ngôi nhà gỗ, thường đắt tiền trong đất hiếmở Singapore, cũng như tăng cao chung cư cao tầng. Nhiều người nước ngoài và người Singapore cũng sống trong khu vực này.

  Khu vực này sau đó đã được mở rộng và Upper Bukit Timah (quận 21) được thành lập. Những Keretapi Tanah Melayu từ Malaysia đã có một trạm lặp đi qua đây cùng mạng lưới đường sắt từ Johor Bahru để đến Tanjong Pagar.

  Nếu muốn khám phá thêm về Bukit Timah thì bạn chỉ cần đặt ngay vé máy bay đi Singapore tại đại lý bán vé máy bay đi Singapore của Việt Nam Booking là đã có cơ hội tốt đến Singapore du lịch.

  Ngoài ra vé máy bay asiana airlines cũng được Việt Nam Booking thường xuyên cập nhật thông ti về tuyến bay, tin khuyến mãi cũng như những tuyến bay mở rộng của hãng. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi đặt vé asiana airlines tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này