1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm hạn chế của một căn hộ chung cư và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi trthientuong, 15 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. trthientuong
  Offline

  trthientuong

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Căn hộ chung cư là một trong những xu hướng nhà ở hiện nay của Việt Nam và trên thế giới. Dù là công trình thiết kế được cả đội ngũ chuyên gia đầu tư tỉ mỉ nhưng vẫn tồn tại một số điểm trừ nhất định.

  Đồng nhất

  Sự đồng nhất trong thiết kế là điều dễ thấy nhất ở các căn hộ chung cư, tất cả các căn hộ đều có cùng một loại gạch lót sàn, một kiểu lavabo, một kiểu nhà bếp, …

  [​IMG]
  :bye:Xem thêm nhé: thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng | xây dựng nhà phố | nhà thầu xây dựng tphcm

  Vì lý do này mà gia chủ sẽ không thể hiện được nét riêng của bản thân, không thể hiện được cá tính thông qua diện mạo của căn hộ. Giải pháp trong trường hợp này là bạn cần biết cách sắp xếp và trang trí nội thất sao cho độc đáo, tạo được sự khác biệt với các căn hộ còn lại trong tòa chung cư mình đang sinh sống.

  Trần thấp

  Để tối đa hóa lợi nhuận, các chủ đầu tư thường hay giảm tối đa độ cao của trần nhà nhằm xây thêm tầng nhưng vẫn đảm bảo được quy định xây dựng. Việc làm này gây ảnh hưởng lớn đến không gian, thẩm mỹ của căn hộ, tạo cảm giác chật chội và mất đi vẻ thẩm mỹ.

  Biện pháp khắc phục dành cho trường hợp này là dùng sơn trần màu sáng, tạo cảm giác trần cao hơn bình thường. Nếu tường có họa tiết thì nên sử dụng sọc dọc đứng.

  Thiếu sáng

  Các căn hộ chung cư có đặc thù đó là thiếu sáng, tạo cảm giác ẩm thấp, tù túng cho căn hộ. Giải pháp trong trường hợp này là những tấm gương lớn có tác dụng đánh lừa thị giác, giúp cho không gian căn phòng trông như rộng hơn hẳn.

  Đó là những điểm trừ thường thấy ở các căn hộ chung cư, tuy nhiên vẫn có những biện pháp khắc phục dành cho bạn.
   
>

Chia sẻ trang này