1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm du lịch hấp dẫn để ghé thăm ở Hy Lạp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Để tìm hiểu về nơi để đi du lịch ở Hy Lạp Nó không quan trọng cho dù bạn đã quyết định đi nghỉ của bạn ở Hy Lạp hoặc là vào mùa hè hoặc mùa đông. Có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp cho mọi sở thích...

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bạn có thể nghĩ rằng đi du lịch đến Hy Lạp là giá trị nó chỉ có trong mùa hè. Chắc chắn có một số điểm đến mùa hè năm đó rất nổi tiếng:

  Mykonos: Mykonos được biết đến với những bãi biển tuyệt vời của nó và câu lạc bộ điên. Nếu bạn là một người thích tiệc tùng, đây là một trong những hòn đảo đầu ghé thăm trên toàn thế giới.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Santorini: Santorini là một điểm đến duy nhất cho mùa hè là tốt. Nó nổi tiếng với những bãi biển màu đen-rock và nhà màu trắng-xanh của nó. Nếu bạn đã từng ghé thăm Santorini, bạn cũng phải ghé thăm Thera núi, núi lửa chịu trách nhiệm về cảnh quan độc đáo này.

  Sự thật là, mặc dù mùa cao điểm là vào tháng Bảy và tháng Tám, Hy Lạp có nhiều hơn nữa để cung cấp hơn hòn đảo và bãi biển. Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm du lịch Hy Lạp giá trị tham quan vào mùa đông. Đây sẽ là danh lam thắng cảnh trên núi Hy Lạp và thung lũng trong lục địa Hy Lạp.

  Zagoria: Zagoria là một nhóm các ngôi làng nhỏ kết nối với đường xoắn và cây cầu đá. Với đá là vật liệu xây dựng chính, tất cả các thôn có đầy đủ các tòa nhà bằng đá, mái đá và những con đường rải sỏi. Văn hóa địa phương là chủ yếu thể hiện qua vô số các nhà thờ và tu viện trong khu vực. Điều này kết hợp với cảnh quan tuyệt vời của Valia Calda và Vikos Gorge, chiếm một diện tích lớn thích hợp nhất để leo núi.

  Karpenisi: Trong miền trung Hy Lạp có một khu vực hẻo lánh gọi là Thụy Sĩ của Hy Lạp. Các khu vực trong tiếng Hy Lạp được biết đến như Evritania và trung tâm thị trấn được đặt tên Karpenisi. Nằm cách xa vùng biển và các đảo nổi tiếng thế giới của Aegean và Ionia, Karpenisi là một trung tâm trượt tuyết thăm giá trị và sân chơi ngoài trời của một người trong mùa đông.

  Hy Lạp là tất nhiên nổi tiếng với địa điểm khảo cổ của nó như những ngôi chùa và Nhà hát, nhưng có một số lâu đài thời trung cổ và nhà thờ giá trị tham quan quá: Đây là những địa điểm du lịch giá trị tham quan trong mùa xuân hoặc mùa thu, khi thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh:

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982.

  Delphi: Đây là nơi mà Oracle của Delphi hoạt động. Đây là nơi nổi tiếng nhất trong tất cả Hy Lạp để dự đoán tương lai, và tư vấn về tất cả các vấn đề. Ở đó, bạn có thể ghé thăm ngôi đền nổi tiếng của Apollo đã đứng trên trang web đó từ 600 trước Công nguyên. Những phần còn lại của ngôi đền là một tập hợp các năm trụ cột, phần góc còn lại cuối cùng của một khu vực ngôi chùa lớn

  Monemvasia: Monemvasia là một pháo đài thời trung cổ được xây dựng trên ba trăm mét đá cao nằm trên biển. Một dải đất hẹp nối liền bờ biển với tảng đá, khiến pháo đài gần như không thể chinh phục. Các tảng đá màu nâu đỏ được bao quanh bởi biển màu chàm và tận hưởng ánh nắng mặt trời Địa Trung Hải. Bên trong lâu đài có một thị trấn nhỏ vẫn có người ở cho đến ngày nay.
   
>

Chia sẻ trang này