1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm du lịch cần khám phá tại Chicago

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những điểm cần khám phá ở Chicago là những nơi tuyệt vời nhất du khách được ghé qua tham quan, tìm hiểu khi đến thăm thành phố phồn hoa này. Chicago được biết đến với rất nhiều điều, nhưng trên hết đó là những người xác định một nhân vật độc đáo mà làm cho một nơi này như vậy tuyệt vời để đến thăm. Cho dù đó là thực phẩm, nhà hát hoặc thể thao bạn đang sau, thành phố này có tất cả. Nếu bạn chỉ là đi du lịch và mặc dù không có một hoặc hai tuần để khám phá, sau đó tôi muốn cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh chóng của các trang web tốt nhất để đến thăm. Tại sao nên mua ve may bay di Chicago ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Chicago tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên bạn có thể muốn làm là mua một vé Go Chicago. Đó là một pha chuyền bóng nhiều vé mà sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều các điểm tham quan chính trong thành phố và tốt nhất của tất cả, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian xếp hàng mua vé. Bán nó trực tuyến, nhưng bạn cũng có thể yêu cầu khách sạn địa phương để biết thêm thông tin. Ngoài ra, cho thuê xe có lẽ là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc khi bạn có thể sẽ bị mất và trả một tài sản để xe. Sử dụng giao thông công cộng thay thế.

  Theo cẩm nang du lịch Chicago tiết kiệm, nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, ngay từ đầu bạn đã đến thăm là Thủy cung Shedd. Họ có hàng ngày cá heo và con dấu cho thấy là đảm bảo được một hit. Xem thêm đổi gió tại Chicago tại đây.

  Nếu vùng biển sâu không phải là điều của bạn, hãy đến Adler Planetarium để có một chuyến đi vào không gian bên ngoài. Đó là một nơi rất thú vị với một lịch sử phong phú có liên quan chặt chẽ với lịch sử phong phú của thành phố.

  [​IMG]

  Nếu mua sắm là điều bạn muốn khi có ve may bay di Chicago trong tay, chỉ có một nơi để đi: The Magnificent Mile. Với hầu hết các thương hiệu và tất cả các cửa hàng, bạn có thể tưởng tượng đây là thiên đường mua sắm và trong tạ ơn này là một tiếng vang với người tiêu dùng và giá rẻ. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  Sau một ngày dài tham quan, bạn chỉ cần phải thử một trong những món ngon nổi tiếng nhất Chicago - Dish Pizza sâu. Hãy thử Đông Gino hay Giordano cho một kinh nghiệm thật sự xác thực.
   
>

Chia sẻ trang này