1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm đến tuyệt vời trong thành phố Chicago (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Là một khách du lịch trong thành phố Windy có phần độc đáo. Với dân số đô thị của hơn 9 triệu, du khách hòa nhập chứ không phải là nổi bật. Và thật khó để cảm thấy giống như một khách du lịch trong một thị trấn thân thiện như vậy. Nhân viên bán hàng, tiếp viên và nhân viên trực điện thoại có một nụ cười và một có một tốt cho mọi người. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt không có vấn đề nếu bạn đã không được đến trung tâm của miền Trung Tây này trước đây. Khách sạn chúng tôi thậm chí đã nóng từ-the-lò nướng bánh mỗi chiều (thêm về điều này sau). Đặt ve may bay di Chicago du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Chúng tôi thực hiện các chuyến đi đến thăm con gái của chúng tôi và khám phá này thành phố lớn thứ ba trong quần thể đô thị Chicago của Mỹ vượt quá một kết hợp Atlanta / Houston hay Philadelphia / Miami. Phạm vi của các dịch vụ, mua sắm, nhà hàng và các hoạt động là đáng kinh ngạc, Tuy nhiên, có một số trang web hàng đầu-of-the-danh sách để xem. Đây là một mẫu nhanh chóng của Chicago thích thú:

  Đầu tiên trong danh sách là Bảo tàng Field, đối diện công viên Grant và Soldier Field - mà nó chia sẻ đậu xe. Bên cổng sau bánh răng lên tiếng trước gametime, do đó hãy chắc chắn rằng bạn là chỗ trước đám đông thực sự bắt đầu vào ngày thứ trò chơi. (Trên thực tế, bãi đậu xe trong nhiều ngầm là một phước lành Chiếc xe vẫn ấm hơn, trong thời tiết thẹn Đỗ xe ngoài trời là hơi gần hơn nhưng rất hạn chế...) Nếu đường dài, đi bộ xung quanh bảo tàng đến lối vào phía bắc - ít được sử dụng, nhập học nhanh hơn. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore giá rẻ cho độc giả.


  Bảo tàng Field là một chín mẫu hoành tráng trong nhà lịch sử tự nhiên nằm trên tầng ba của một tòa nhà bằng đá tự nhiên tuyệt vời. Được thành lập vào năm 1893 cho Columbia triển lãm, The Field (đổi tên vào năm 1905 cho ân nhân chính của nó, Marshall Field của cửa hàng bách hóa nổi tiếng) di chuyển vào cơ sở hiện tại của nó vào năm 1920, sau tám năm xây dựng. Lĩnh vực tự hào có khoảng 20 triệu hiện vật bao gồm cả của Sue, lớn nhất và đầy đủ nhất Tyrannosaurus Rex trên thế giới. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


  [​IMG]

  Triển lãm, dioramas, và hiển thị chi tiết sự phát triển của lịch sử tự nhiên của thế giới, trong đó có nhiều cuộc triển lãm tạm thời đặc biệt quan tâm. Lĩnh vực là để mở rộng, bạn có thể muốn cho phép một vài ngày để khám phá đầy đủ tất cả các cuộc triển lãm, nếu không, hãy kiểm tra các trang web bản đồ và chọn yêu thích của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này