1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm đến tuyệt vời trong thành phố Chicago (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những người lội qua bùn thường xuyên chìm xuống thắt lưng của họ, và đôi khi bị buộc phải bám vào mạn thuyền để ngăn chặn xảy ra trên đầu của họ, sau khi thống nhất cuối cùng và cắm trại qua đêm đến nhiệm vụ thoát khỏi chính mình từ cây hút máu. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các hồ đầy các tai nạn đen gớm ghiếc, và họ bị mắc kẹt chặt vào da mà họ đã phá vỡ từng mảnh nếu lực lượng đã được sử dụng để loại bỏ chúng, kinh nghiệm đã dạy cho việc sử dụng một sắc của thuốc lá để loại bỏ chúng, và điều này đã được viện đến với thành công tốt đẹp. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Singapore tại đây.

  Sau khi thoát khỏi bản thân của cây hút máu, chúng tôi đã bị đả kích bởi vô số muỗi, đã ra ngủ vô vọng, mặc dù chúng tôi đã tìm những điểm mềm nhất trên mặt đất cho giường của chúng tôi. Những người đã lội hồ bị đau đớn rất lớn, chân tay của họ trở nên sưng và viêm, và đau khổ của họ không kết thúc cho hai hoặc ba ngày.

  Đến năm 1900, huyện Chicago vệ sinh đã xây dựng kênh đào và đảo ngược dòng chảy của sông Chicago. Trước đó chảy vào hồ, sông tại chảy từ các hồ nước để tạo điều kiện cho vận tải đường thủy. Bướng bỉnh không thể tin được, điên rồ của may mắn, hoặc quyết định khỏa thân hành các cư dân của khu vực này để giữ cho tinh chế, tiếp tục xây dựng, giữ cố định, và kiên trì.

  René Robert Cavelier, Sieur de La Salle, nhà thám hiểm nổi tiếng người Pháp đã có điều này để nói về khả năng của khu vực. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  The Lake của Illinois luôn tạo thành một bãi cát ở lối vào của kênh dẫn đến nó. Tôi nghi ngờ rất nhiều mặc dù ai nói gì cho dù điều này có thể được làm sạch ra hoặc bị loại bỏ bởi các sức mạnh của hiện tại của Chicago sông [Des Plaines] khi nó đã được thực hiện để dòng chảy trong đó, kể từ khi dòng điện lớn hơn nhiều trong hồ cùng không thể làm điều đó.

  [​IMG]

  Hơn nữa các tiện ích của một con kênh không sẽ rất tuyệt vời, cho tôi nghi ngờ khi tất cả mọi thứ nên thành công nếu một chiếc thuyền có thể vượt qua cơn đại hồng thủy mà các dòng điện gây ra tại Chicago [Des Plaines] trong mùa xuân .... Một lần nữa, chuyển hướng sẽ là chỉ trong một thời gian ngắn nhất trong 15 hoặc 20 ngày trong một năm sau khi mà không còn bất kỳ nước. gì khẳng định tôi vẫn tiếp tục trong ý nghĩ rằng sông Chicago [Des Plaines] không thể làm sạch miệng của kênh [sông Chicago] là khi hồ chứa đầy nước đá nó chặn lên miệng điều hướng nhất.

  Bất động sản đầm lầy Chicago đã trở thành một thành phố được xây dựng trên sự kiên trì và tầm nhìn. Thông qua tất cả những thăng trầm, từ lưng của người nhập cư và những người nô lệ được giải phóng, thông qua tất cả các murkiness chính trị, thành phố Chicago đã tăng lên là tấm gương sáng của sự thật Mỹ. Một dòng từ bộ phim, Field of Dreams, Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến mô tả tinh thần Windy City từ đầu.
   
>

Chia sẻ trang này