1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm đến tuyệt vời tại San Diego (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang đi lưu diễn ở San Diego, không xem xét đến thăm Công viên Động vật hoang dã. Công viên này nằm khoảng 34 dặm về phía bắc của San Diego, ngoài Escondido. Các nhà công viên 1.800 mẫu Anh khoảng 3.500 loài động vật đại diện cho 429 loài khác nhau. Đây thực sự là một công viên đáng chú ý là bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khi bạn đang ở San Diego. Đặt ve may bay di San Diego du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Sự độc đáo của San Diego Wild Animal Park là, các loài động vật được phép tự do trong phòng bao vây rộng lớn này. Họ sống giống như họ sẽ có trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Trong công viên, bạn sẽ tìm thấy hươu cao cổ, linh dương, tê giác, nguy cơ tuyệt chủng California condor số những người khác, tự hỏi tại cảnh quan trưởng thành giữa những thảm thực vật kỳ lạ từ nhiều nơi trên thế giới. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Ana.biz.vn tại đây.

  Sự hấp dẫn trung tâm của San Diego Wild Animal Park là 5 dặm Wgasa Bush Tuyến đường sắt. Đây là một chuyến đi đường ray xe lửa 60 phút (bao gồm trong giá nhập viện). Các đường ray xe lửa sẽ đưa bạn qua các khu vực được chỉ định như Đông Phi, Nam Phi, Châu Á Plains, và các hố nước Á-Âu. Khi bạn đẩy xe lăn thông qua các danh lam thắng cảnh, bạn sẽ thấy loài động vật như loài tê giác trắng và tê giác sẽ chiều lòng bạn.

  Sau khi đường ray xe lửa, bạn có thể muốn tham gia một tour đi bộ. Bạn có thể mất một 2 dặm Kilimanjaro Safari Walk mà bạn có thể trải nghiệm những cảnh quan châu Phi và châu Á tái tạo. Trong công viên, bạn cũng sẽ trải nghiệm khác nhau mô phỏng môi trường tự nhiên, như rừng mưa nhiệt đới của Úc và Hidden Jungle. Bạn cũng có thể ghé thăm Trại Lion mới và Cheetah chạy Safari. Tại Cheetah chạy Safari, bạn sẽ có thể nhìn thấy động vật có vú đất nhanh nhất thế giới trong hành động, chạy nước rút sau khi thu hút cơ khí.

  Nếu bạn muốn có một cái nhìn cận cảnh của các loài động vật, bạn có thể lấy hình ảnh Caravans trong đó sử dụng một chiếc xe tải mở đứng đầu các nhóm nhỏ đưa đón xung quanh công viên. Bạn sẽ đi đến cuộc họp lãnh địa của con vật tê giác, đà điểu, ngựa vằn, hươu và hươu cao cổ. Có lẽ, bạn thậm chí có thể nuôi hươu cao cổ một mình cuộc hành trình.

  Bạn sẽ kết thúc ngày tham quan tại làng Nairobi. Đây là trung tâm thương mại của công viên nơi mà hầu hết các cơ sở có thể được tìm thấy. Nó có nhiều cửa hàng bán sách và đồ lưu niệm liên quan đến châu Phi. Có một khu vực vườn ươm nơi có thể được nhìn thấy không thể cưỡng lại trẻ uns nô đùa, bú và ngủ. Những điều thú vị ở quốc đảo Thụy Sĩ: Vé máy bay đi Geneva giá rẻ cho độc giả.

  [​IMG]

  Cuối cùng, nếu bạn không muốn quay trở lại thành phố San Diego cho giấc ngủ của bạn, bạn có thể ngủ với những con vật. Không chính xác. Có một chương trình Roar & ngáy ngủ mà chạy mỗi thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật từ tháng Tư đến tháng Mười. Chương trình này cho phép bạn cắm trại bên cạnh các hợp chất của động vật. Từ nơi bạn cắm trại, bạn sẽ có thể thực hiện các phong trào về đêm của tê giác, sư tử và các động vật khác. Nếu bạn đang vui mừng về chương trình này, hãy kiểm tra với công viên. Nếu không, quay trở lại thành phố San Diego và có một phần còn lại ngủ ngon.

  Vào mùa hè, có rất nhiều du khách đến công viên. Vì vậy, tốt hơn là đến thăm sớm. Mặt khác, có thường ít du khách trong mùa đông. Nhiệt độ ở đây thường là 5-10 độ ấm hơn ở thành phố San Diego. Mang theo kem chống nắng và uống nhiều nước như mùa hè của bạn ở California có thể là một chút của một nóng như thiêu đốt. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho thời tiết nóng và mặt trời.
   
>

Chia sẻ trang này