1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những điểm đặc trưng chỉ có ở Chennai (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những bãi biển quyến rũ ở Chennai là nơi tốt nhất cho khách du lịch để thư giãn từ thời tiết nóng và ẩm. Đây là đô thị lớn thứ tư của Ấn Độ. Bãi biển Chennai là nổi tiếng trên thế giới về triển vọng tự nhiên của họ. Tất cả các bãi biển ở Chennai được bao bọc bởi những lùm cây, trông rất đẹp. Đặt ve may bay di Chennai du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bãi biển ở Chennai đang có tầm quan trọng riêng của họ. Họ chia sẻ biên giới của họ với vịnh Bengal. Khách du lịch từ các cộng đồng địa phương cho khách du lịch quốc gia và quốc tế quan tâm đến tham quan Chennai. Nếu bạn muốn xem tinh thần của ngư dân, sau đó nó là tốt hơn để truy cập vào các bãi biển của Chennai vào buổi sáng sớm khi họ đi ra ngoài để đánh cá. Mọi người thực sự thưởng thức và thư giãn bằng cách truy cập những bãi biển Chennai. Mặc dù có rất nhiều bãi biển ở Chennai nhưng ba trong số đó là những bãi biển nổi tiếng. Những điều thú vị ở quốc đảo Singapore: Vui chơi tại các công viên ở Singapore cho độc giả.

  Marina: Đây là bãi biển lớn thứ hai trên thế giới. Điều này nằm trên bờ biển phía đông của Tamil Nadu. Bờ cát của Marina là dụng cụ kéo đám đông lớn nhất. Người dân có được thu hút bởi bãi biển cát của nó như là họ được hưởng buổi sáng và buổi tối đi bộ của họ. Thông thường, mọi người thưởng thức vào buổi sáng và buổi tối đi bộ của họ với Sundal giòn và murukku có sẵn tại quán ăn trên bãi biển. Họ cũng tận hưởng không khí dễ chịu và nhẹ nhàng đó. Marina là một điểm đến mơ ước cho hầu hết các khách du lịch trên thế giới. Ngay cả Marina là có danh tiếng trên thế giới cũng có.

  Elliot: bãi biển cũng nằm trên bờ biển phía đông của bang Tamil Nadu và nó nằm gần Besant Nagar. Thông thường bãi biển này là điểm đến yêu thích cho thanh niên của Chennai. Ở đây tại bãi biển này, đặc biệt là thanh thiếu niên tụ tập vào buổi tối và thích đến tối nên nó còn được gọi là bãi biển đêm. Ở đây tại bãi biển này, bạn cũng có thể thưởng thức tắm. Thông thường mọi người lựa chọn bãi biển này với mục đích tắm ở Chennai. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore Tiger Airways để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Covelong: Đó là một bãi biển nổi tiếng. Bây giờ điều này đã trở thành một khu nghỉ mát xinh đẹp thuộc sở hữu của Taj Nhóm của Khách sạn. Bãi biển này cũng được đặt tên là Hải Sản Cove Resort. Này nằm trên đường đến Mahabalipuram. Từ Chennai đến Mahabalipuram, điều này được ngăn cách với đất liền bằng một con kênh chạy. Đây là một bãi biển hấp dẫn và khách du lịch chỉ muốn ghé thăm bãi biển này.
   
>

Chia sẻ trang này