1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những địa danh tuyệt đẹp ở Đan Mạch (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những ngày này, hầu hết mọi thị trấn, ấp, bản ở Hoa Kỳ tự hào của một lễ hội phục hưng đích thực. Lúc nào cũng vậy, những lễ hội đặc trưng hấp dẫn như thiếu nữ phục hưng đích thực thể thao đích thực phục hưng thời, hình xăm biker gà và các món ăn phục hưng như Ye Olde hotdogs hoặc Ye Olde lát bánh pizza. Ve may bay di Dan Mach là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Vì vậy, hầu hết người Mỹ biết tất cả về các lễ hội Phục hưng từ những kinh nghiệm của họ ở Mỹ. Tuy nhiên, chỉ để cho vui, chúng ta hãy xem xét các lễ hội đối tác ở các nước châu Âu, nơi thời kỳ Phục Hưng thực sự đã diễn ra.

  Đan Mạch, ví dụ, nước này mang lại cho chúng những đồ chơi bằng nhựa phổ biến, Legos, đã được chỉ định trong cả năm 2006 là Năm của thời kỳ Phục hưng. Xem thêm thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan tại đây.

  Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi, một người cha đã bước vào một Lego nhiều trong bóng tối với đôi chân trần, khi biết rằng Legos không có gì để làm với thời kỳ Phục hưng, và không được thực tế cho đến khi phát minh ra nhiều sau đó. Tất cả cùng, tôi đã cho rằng tôi đã chịu đựng những đồ chơi ít phiền toái vì nó tốt cho giáo dục trẻ em của tôi. Cho thấy những gì tôi biết.

  OK, trở lại Đan Mạch. Toàn bộ đất nước mở cửa cho các doanh nghiệp để kỷ niệm thời kỳ Phục hưng. Kiểm tra các đoạn trích từ châu Âu Tin tức du lịch một số trong những điều thú vị bạn có thể làm và nhìn thấy khi bạn đi tới Đan Mạch trong năm 2006:

  - 2006 đã được chỉ định là năm của thời kỳ Phục hưng ở Đan Mạch. Để đánh dấu sự kiện này, một mảng thú vị của sự kiện văn hóa được dự kiến diễn ra trong suốt cả năm ở khu vực thủ đô. Triển lãm, hòa nhạc, các tour du lịch đi bộ và nhiều hoạt động đặc biệt khác, cả trong nhà và ngoài, đã được lên kế hoạch để chú ý thời gian đặc biệt này trong lịch sử Copenhagen? S.

  - Những người yêu thích lịch sử, trong số những người khác, sẽ có tất cả các lý do để ghé thăm Copenhagen vào năm 2006, khi thành phố tôn vinh những thành tựu vĩ đại của thời kỳ Phục hưng. Một loạt các sự kiện đặc biệt, kỷ niệm khoảng thời gian đáng kể lịch sử của nó, sẽ được tổ chức trên toàn khu vực thủ đô.

  - Lâu đài Kronborg ở Elsinore, ở cách tiếp cận hướng ra biển với Oresund Sound, là một trong những lâu đài thời Phục hưng quan trọng nhất của Bắc Âu. Đây cũng là lâu đài nổi tiếng nhất ở Đan Mạch, được biết đến trên toàn thế giới như các thiết lập cho Hamlet của Shakespeare.

  [​IMG]

  - Năm 2006, Hillerød sẽ tổ chức một lễ hội Phục hưng lớn với sự tham gia trong và ngoài nước. Sẽ có khán đài với thức ăn, đồ uống, thủ công mỹ nghệ và giải trí - cũng giống như đã có trong thời gian Christian IV. Vào tháng Chín một cuộc diễu hành qua thị trấn để Frederiksborg Castle sẽ cap sự kiện tiếp theo khiêu vũ, các buổi hòa nhạc và màn múa kiếm của hiệp sĩ và cưỡi ngựa. Khám phá những công viên đẹp ở Đan Mạch ở đây tại xứ sở xinh đẹp Đan Mạch.

  Để tận hưởng chuyến đi của bạn đến Đan Mạch và có trong tất cả những kinh nghiệm tuyệt vời. Tôi không chắc chắn nếu họ sẽ cung cấp xúc xích và pizza lát tại các lễ hội, nhưng nếu họ làm, tôi chắc chắn họ sẽ có một số Ye Olde Alka Seltzer có sẵn.
   
>

Chia sẻ trang này