1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những địa danh tuyệt đẹp ở Đan Mạch (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đan Mạch là một đất nước xinh đẹp nằm ở Bắc Âu. Nó đã từng là nhà của raiders Viking nổi tiếng, những người quyết liệt, có sử dụng để chinh phục các vùng đất, nhưng bây giờ là một đất nước hiện đại mà là thịnh vượng, đồng thời, giữ lại nét duyên dáng cũ của nó. Nếu bạn muốn tối đa hóa Đan Mạch kỳ nghỉ của bạn, sau đó đây là mười nơi mà bạn chắc chắn nên đến thăm. Đặt ve may bay di Dan Mach du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  1) Cung điện Amalienborg:
  Điều này phục vụ như nhà với gia đình hoàng gia Đan Mạch. Nó không cho phép bất kỳ tour du lịch bên trong tòa nhà, nhưng bạn có thể chiêm ngưỡng kiến trúc tuyệt đẹp của nó từ bên ngoài. Thậm chí nếu bạn không thể có được, bạn vẫn sẽ được hưởng sự thay đổi của các nhân viên hàng ngày vào đúng buổi trưa.

  2) Trợ lý nghĩa trang:
  Đây là một địa điểm du lịch phổ biến như là chỉ ở đây bạn sẽ nhìn thấy nơi an nghỉ của nhiều người nổi tiếng của Đan Mạch. Đây cũng là nơi Hans Christian Andersen được chôn cất. Những người nổi tiếng khác là Niels Bohr và Peter von Scholten, trong số những người khác. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

  3) BakkehusMuseum:
  Đây là một viện bảo tàng tuyệt vời để tham quan như bạn có thể học được rất nhiều về lịch sử và văn hóa của Đan Mạch ở đây. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Đan Mạch Golden Age của văn học ở đây. Bảo tàng này từng là nhà của một cặp vợ chồng nổi tiếng của Đan Mạch, Knud Rahbek và vợ của ông.

  4) Bảo tàng búp bê Barbie:
  Đối với những đứa trẻ trong bạn, Bảo tàng búp bê Barbie này là một nơi phải ghé thăm. Không chỉ trẻ em sẽ thích nó, nhưng nó cũng sẽ mang lại cảm giác hoài cổ cho người lớn. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức bộ sưu tập lớn của Barbie Dolls có niên đại từ cuối những năm 1950, nhưng bạn chỉ có thể ghé thăm bảo tàng này nếu bạn đã thực hiện một cuộc hẹn với chủ sở hữu.

  5) Vườn Bách thảo của Copenhagen:
  Đây là một khu vườn thực vật đẹp nơi bạn có thể đi dạo nhàn nhã với những người thân yêu của bạn. Ở đây, bạn sẽ tận hưởng một cái nhìn tuyệt vời của công viên. Bạn cũng có thể truy cập vào đây Palm House nổi tiếng.

  6) Nhà máy bia Carlsberg:
  Ai đã không nghe nói về các loại bia nổi tiếng của Nhà máy bia Carlsberg? Bạn có thể trả tiền cho một tour du lịch hướng dẫn bên trong nhà máy bia này, nơi bạn sẽ tìm hiểu về làm bia. Thêm lợi ích cho quý khách đến thăm nhà máy bia này là bạn có thể có một hương vị miễn phí các loại bia của họ.

  7) The Little Mermaid:
  Khi bạn đang ở Copenhagen, đừng quên ghé thăm các bức tượng của Little Mermaid. Nó nằm gần Kastellet, và khó có thể bỏ lỡ như nó đã trở thành một điểm thu hút du lịch nổi tiếng. Bức tượng nổi tiếng này được tạo ra bởi Edvard Eriksen và có chiều cao chỉ 3,3 feet.

  [​IMG]

  8) Slotsholmen:
  Đối với đánh nhiều con chim với một đá, hãy truy cập Slotsholmen nơi bạn sẽ nhận được đến thăm viện bảo tàng cũng như các điểm tham quan nổi tiếng khác, tất cả trong một địa điểm. Ở đây, bạn sẽ thấy những Bảo tàng Hoàng gia Đan Mạch Arsenal cũng như kim cương đen. Bạn cũng sẽ thấy ở đây Christiansborg Palace thế kỷ 12 và tàn tích của nó cũng như Bảo tàng Jewel Đan Mạch. Khám phá những công viên đẹp ở Đan Mạch ở đây tại xứ sở xinh đẹp Đan Mạch.

  9) Sở thú Copenhagen:
  Một kinh nghiệm đáng nhớ cho cả người lớn và trẻ em như nhau, Sở thú Copenhagen mang đến cho bạn một trải nghiệm cuộc đời của bạn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy ở đây là Sở thú Nhiệt đới, trong đó có cá sấu cũng như các loài chim và động vật nhiệt đới hoặc Sở thú của trẻ em mà cung cấp các hoạt động tuyệt vời cho những người trẻ tuổi của bạn. Đây là một trong những điểm du lịch yêu thích ở Đan Mạch và tự hào của khoảng 1,3 triệu du khách hàng năm.

  10) Ny Carlsberg Glyptotek:
  Đây là một bảo tàng nằm ở Copenhagen đó là nhà của một số bộ sưu tập tuyệt vời của tác phẩm nghệ thuật. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nghệ thuật được thực hiện trong giai đoạn cổ đại châu Âu cũng như Châu Âu thời kỳ trung cổ. Bạn cũng có thể tìm thấy những mảnh hiện đại của nghệ thuật ở đây.
   
>

Chia sẻ trang này