1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những địa danh tuyệt đẹp ở Đan Mạch (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Không nghi ngờ gì, châu Âu có rất nhiều các trang web thú vị nhất của thế giới đến thăm hoặc cho kỳ nghỉ, học tập, giải trí. Đan Mạch, nằm ngay phía trên Đức và Thụy Điển dưới đây, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho du khách, đặc biệt là những người yêu thích bảo tàng, không nên bỏ lỡ để đi đến. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-dan-mach-n1675 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Mặc dù là một quốc gia tương đối nhỏ về quy mô địa lý, Đan Mạch tự hào của nơi trú ẩn tốt nhất thế giới cho tác phẩm nghệ thuật, tang vật liên quan đến mảnh bằng chứng về cuộc sống trong quá khứ. Phổ biến nhất trong số này bao gồm Bảo tàng trưng bày Sommer của ô tô, Viking, các Moesgard, các Aros Aarhus Kunst, và Bảo tàng Phụ nữ.

  Bảo tàng ô tô Sommer của dấu vết nguồn gốc của nó cách trở lại cho các thành viên của gia đình Sommer, người đã thể hiện quan tâm đến xe hơi, đặc biệt là các loại sang trọng. Ole Sommer chịu ảnh hưởng của ông nội, người từng sở hữu một công ty bán xe, trong việc phát triển tình cảm đối với xe ô tô. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

  Ole thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ trong xe ở độ tuổi rất trẻ. Ông đã nghiên cứu làm xe tại nhà máy của Jaguar và giành được một giấy chứng nhận trong công cụ định. Sau khi nghiên cứu, ông đã đưa ra một công ty sản xuất xe hơi trong năm 1970. Ông đã làm điều này trong khi tham gia mình trong bộ sưu tập những chiếc xe đẹp nhưng đắt tiền. Bộ sưu tập của ông sau này đã dẫn đến việc thành lập Bảo tàng ô tô Sommer, mà bây giờ là một hit trong số những kẻ cuồng tín tự động và khách du lịch thường xuyên.

  Có khoảng 2.000 mô hình xe để đích thân nhìn thấy ở nơi này. Trong bộ sưu tập này là xe ô tô cổ điển và cựu chiến binh, xe có động cơ duy nhất mạnh mẽ, và những người chạy điện tử.

  Viking là một nơi phổ biến đến thăm đất nước xinh đẹp nhưng khiêm tốn châu Âu. Đi ở đây làm cho du khách cảm thấy như họ đã trở lại thời trung cổ của người Viking, có tàu là một biểu tượng của sức mạnh chinh phục của Scandinavi.

  Những người đến Bảo tàng Viking được giới thiệu về văn hóa của công nghiệp đóng tàu và đi biển, và lối sống của những người đàn ông cao quý. Bộ sưu tập này cũng có một bản sao của một chiếc tàu của Bắc Âu, nơi mà du khách có thể đi xe và hàng. Một bộ phim về khai quật của một số các tàu cũng là đặc trưng trong địa điểm du lịch giải trí và giáo dục này.

  [​IMG]

  Trong khi đó, Bảo tàng Moesgard giúp du khách hiểu và đánh giá cao trước khi lịch sử của Đan Mạch. Nó thể hiện chất khảo cổ học đại diện cho cư dân đầu tiên của đất nước. Một ví dụ là người đàn ông Grauballe, mà cuối cùng tồn tại trên trái đất được ước tính là khoảng 2.000 năm trước đây.

  Trang web này cũng giới thiệu như thế nào cuộc sống đã trở lại sau đó trong thời đại đồ sắt, một phần của cuộc triển lãm vũ khí tuổi già. Những điều thú vị ở Đan Mạch: Những công viên đẹp ở Đan Mạch cho độc giả.

  Một nơi khác cũng đáng chú ý để truy cập là Kunstmuseum Aros Aarhus, đó là một trong những lớn nhất ở Bắc Âu. Trang web này đóng vai trò như một bộ sưu tập của vô số tác phẩm nghệ thuật - cả những người hiện đại và cổ kính và các mảnh lâu đời nhất có thể đi như cũ là 300 tuổi.

  Cuối cùng, Bảo tàng Phụ nữ có mục tiêu tôn vinh những đóng góp của phụ nữ Đan Mạch trong suốt lịch sử. Nó thể hiện cả hai tác phẩm nghệ thuật và các đối tượng có liên quan đến lịch sử đất nước với trọng tâm là đóng góp nữ.
   
>

Chia sẻ trang này