1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những đánh giá về điều hòa không khí

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 30 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. xiaozay
  Offline

  xiaozay

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tôi có 1 x ASTG09 / 12 / KMCA & 2 X ASTG09 / 18 đơn vị KMCA.
  Chuyên nghiệp cài đặt bởi JMJ điều hòa nhiệt độ và hệ thống sưởi ấm trong Melbourne.
  Tính chuyên nghiệp của các cài đặt & kỹ thuật xuất sắc của nhà / ngoài trời đơn vị, đã dẫn đến tuyệt đối
  sự hài lòng cho tôi và vợ tôi trong ngôi nhà lớn 2 tầng này, chúng ta đang sống.
  Có, lam thông gió được thiết kế rất tốt để cung cấp điều hòa daikin một vụ nổ thực sự của ai có điều kiện r, nhưng đó mới chỉ là thử nghiệm cuối cùng, nhưng đã luôn luôn sử dụng nó vào nền kinh tế, chức năng tiếng ồn ngoài trời thấp và chế độ quạt tự động. Whisper khá là tất cả chúng ta có thể nói cả khi đun nóng hoặc làm mát.
  Cảm ơn Bạn Fujitsu.
  Syrus & Freida.

  Mua tại: The Good Guys

  1 người được tìm thấy này hữu ích, bạn có?

  CW
  CW

  2 đánh giá
  1 vote hữu ích

  Mô hình: ASTG24KMCA (7.1kW)
  Con không khí ồn ào, dịch vụ Fujitsu không mấy ấn tượng

  2 trong số 5, xét trên Tháng Mười 19, 2015
  Không ngờ lớn về chế độ mạnh mẽ hoặc khi fan là trên cao. Cũng giống như một đường hầm gió. Một trình cài đặt và dịch vụ kỹ thuật Fujitsu cả nghĩ rằng nó là bất hợp lý loud.The dịch vụ công nghệ lấy một số ghi nhận lại để các trung tâm dịch vụ để tiếp tục điều tra. Sau một thời gian chờ đợi (tháng) Tôi tiếp tục và được cho biết rằng đơn vị này được cho là lớn này và nếu tôi không vui tôi có thể có thể retur n nó Good Guys. Rõ ràng là gỡ bỏ và trở về một đơn vị con không khí trong chiều cao của một mùa hè Brisbane là rắc rối hơn nó là giá trị để chúng tôi giữ nó. Gần đây gọi là techs dịch vụ biểu hiện của bệnh thiếu máu lên não một lần nữa khi khám phá ra các bộ lọc ion không có tên trong đơn vị. Đã nói là không phải của họ bất kỳ bộ lọc. Khi tôi trích dẫn hướng dẫn các cậu bé nói với tôi rằng họ phải có được ném ra bởi trình cài đặt, vì họ không làm bất cứ điều gì, vì vậy tôi có thể liên hệ với bộ cài đặt hoặc mua các bộ phận. Tôi không chắc chắn nếu điều này là chỉ các chi nhánh Brisbane nhưng dịch vụ (và thái độ) là không may. Tôi không thể khuyên các đơn vị hoặc Fujitsu. Theo như khả năng làm mát đi tôi sẽ không đề nghị đơn vị này cho đến giữa không gian kích thước lớn.

  Nhận xét này có

  ích?
  scoobydoo555
  scoobydoo555

  4 ý kiến
  2 comments
  12 votes hữu ích

  Mô hình: ASTG09KMCA (2.5kW)
  Ồn ào

  2 trong số 5, xét trên 4 tháng 10 năm 2015
  Như rất nhiều các ý kiến khác đã nêu các đơn vị là rất lớn. Tôi đã có vài lần ghé thăm từ trình cài đặt và Fujitsu về việc này, những tiếng ồn bên trong đã được cố định, các đơn vị bên ngoài được gắn trên mái nhà và rung thông qua vào dầm mái. Chúng tôi đã có đến điểm mà các kỹ sư Fujitsu đã khuyên tôi rằng đơn vị sẽ cần phải cần cho thuê xe tháng di chuyển để ngăn chặn tiếng ồn. Rất bực bội như tôi đã có một đơn vị Fujitsu trên mái nhà mà là một mô hình lớn hơn nhưng yên tĩnh hơn, và không có chân đế cao su để ngăn chặn tiếng ồn quá mức.

  Nhận xét này có

  ích?
  LukeCollins
  LukeCollins

  Melbourne

  6 ý kiến
  4 comments
  1 câu hỏi
  5 câu trả lời
  2 votes hữu ích

  Mô hình: ASTG18KMCA (5.0kW)
  Kinh ngạc! Rực rỡ! Yêu nó.

  5 trong 5, xem xét lại trên 01 tháng 10 năm 2015
  Gần đây tôi đã mua đơn vị này để làm nóng và khu vực sinh sống mát mẻ của 35m2. Đơn vị này làm nóng toàn bộ nhà của tôi! Nhà tôi là khoảng 10 hình vuông và tôi đã phải từ chối nó như nó đã quá nóng trong phòng ngủ cho đến nay. Đó là yên tĩnh, hiệu quả, cực kỳ mạnh mẽ và ném khí xung quanh như một cơn bão trên chế độ mạnh mẽ. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được nó được cài đặt bởi một chuyên nghiệp compotent người hiểu được các yêu cầu cụ thể làm thế nào đơn vị này cần phải được cài đặt. Sau khi nói chuyện với một vài chương trình cài đặt nó là khá rõ ràng rằng đây là một vấn đề phổ biến với các đơn vị này. Dù sao giá cao đề nghị đơn vị này và làm thế nào nó hoạt động yên tĩnh. Thankyou Fujitsu! Chắc chắn sẽ mua lại.

  Nhận xét này có

  ích?
  JACK T
  JACK T

  1 đánh giá

  Mô hình: ASTG24KMCA (7.1kW)
  Fujitsu aircon mới của chúng tôi đã phát nổ

  2 trong số 5, xét về ngày 09 tháng chín năm 2015
  Về lần đầu tiên Fijitsu đã được bật ở chế độ nhiệt nó phát nổ, sợ hãi địa ngục ra khỏi cháu gái của chúng tôi, khí dễ cháy ra và dầu chạy xuống tường. Về kiểm tra kỹ thuật Fujitsu Fujitsu cho biết đã không còn sử dụng khớp bùng lên vào ống đồng. Fujitsu nên sẽ không có chi phí để sửa chữa thiệt hại. Chỉ là tốt! Bộ cài đặt ra và hàn đường ống mới và cài đặt bùng khớp trên cả hai ống đồng dày và mỏng. Tiếp Fujitsu đã gửi đi một Kỹ thuật viên để thay thế cho khí bị mất. Thật là một hiệu suất. Chúng tôi không muốn giới thiệu một máy lạnh Fujitsu.

  Nhận xét này có

  ích?
  Kym P
  Kym P

  1 đánh giá
  1 vote hữu ích

  Mô hình: ASTG18KMCA (5.0kW)
  Rất thất vọng!

  2 trong số 5, xét về ngày 09 tháng 8 2015
  Mang lại đơn vị Fujitsu lối sống do thị thông tin nói rõ nó là hiệu quả và rất khá. Nó là neither- trong nhà & ngoài trời đều rất ồn ào. Khi sử dụng chế độ sưởi ấm, nhiệt độ đã được thiết lập ở mức 29 -30 độ để đạt được một mức độ thoải mái tối thiểu. Trước đây đã Panasonic rằng thật tuyệt vời khi cả hai hệ thống sưởi và làm mát được sử dụng, với tiền thưởng ít tiếng ồn.

  1 người được tìm thấy này hữu ích, bạn có?

  Phil
  Phil

  Armidale

  6 ý kiến
  2 comments
  4 bình chọn hữu ích

  Mô hình: ASTG18KMCA (5.0kW)
  Rất hiệu quả cho công suất của nó, thiết kế thông minh

  5 trong 5, xem xét lại trên 30 tháng 7 năm 2015
  Cài đặt của tôi đã không sử dụng các phụ kiện kiểu mở rộng cung cấp cho các đường ống lạnh và sử dụng phụ kiện bùng truyền thống thay thế. Những phụ kiện cung cấp đã được biết là gây ra rò rỉ khí nó xuất hiện. Ngoài vấn đề phá vỡ này, nhờ các chuyên gia của trình cài đặt, đơn vị này có hiệu suất năng lượng (EER) trong chế độ trên 4.0 và cho một hệ thống 5 kw mà là tuyệt vời làm mát. Nó là qu iệt bên trong và ngoài và các cửa chớp không khí đơn vị bên trong có một phong cách thiết kế cánh máy bay mà dường như để đẩy không khí một tốt 8 mét ngay cả trên thấp nhất và gần như không thể nhận thấy tốc độ quạt tiếng ồn. Những ngày đầu với đơn vị này cho tôi, nhưng cho đến nay các kỹ thuật và hiệu quả xuất hiện là ngoại lệ và nó vượt quá sự mong đợi. Nó cũng xuất hiện không có lỗ cho sâu bọ như chuột và tắc kè để nhập các đơn vị bên ngoài và gây ra các hệ thống dây điện và kiểm soát hội đồng quản trị để thất bại như tôi đã xảy ra trên các nhãn hiệu khác
   
>

Chia sẻ trang này