1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những đặc điểm an toàn của cửa cuốn mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 17 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Hiện nay, tình trạng mất an toàn an ninh ngày càng trở nên nghiêm trọng, kẻ gian ko hề nhẹ tay với gia chủ ngay cả với các tòa tháp đã lắp chiếc cửa cuốn vững chắc thông qua phá mã của cửa cuốn. Nhẹ thì hỏng dẫn đến việc cần sửa chữa cửa cuốn tại hà nội, nặng thì gia chủ sẽ bị lấy mất hết tiền bạc, đồ vật. Vậy thế nên việc tự trang bị những hiểu biết cần thiết để ngăn phá mã cửa cuốn là điều quan trọng cho mọi khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng cửa cuốn.
  Dưới đây là những điều cơ bản nhất các bạn thế nên biết để tự bảo vệ cho gia đình và cửa cuốn của mình:
  1. sử dụng công nghệ ngăn phá mã mới nhất
  Trên thị trường đang lưu hành nhiều loại cửa cuốn dùng công nghệ ngăn phá mã lạc hậu nhưng kẻ gian chỉ phải mất rất ítthời gian để bẻ khóa. kỹ thuật này bao gồm một dải mã từ 8-12 chữ số để làm khóa mã hóa bảo mật cho cửa cuốn với khoảng 256 – 4096 mã khóa. Với số lượng mã khóa như trên, kẻ gian có khả năng dò ra với một máy dò mã đơn giản.
  Mà với công nghệ chống phá mã mới nhất, kẻ gian sẽ mất đến rất nhiều năm để có thề dò ra được hết. Theo các chuyên giam khi dò mã khóa đối với kỹ thuật này, kẻ gian sẽ mất đế 200 tỷ năm để thử hết 7,3 x 1019 mã khóa.
  Với công nghệ bảo mật đặc thù này, cửa cuốn nhà các bạn sẽ tránh đc tình trạng phá mã, sao chép. dù rằng khả năng chống trộm cửa cuốn chưa phải là tuyệt đối. nhưng mà chẳng hạn trang bị dòng mã khóa này gia chủ có thể yên tâm đến 99% về mức độ an ninh của tòa tháp và đạt chuẩn của cửa.
  1. chống phá mã bằng những phụ kiện công nghệ cao ngăn phá mã
  bạn hoàn toàn dụng phối hợp thêm những những thiết bị chống trộm sau để ngày càng tăng tính vững chắc cho cửa cuốn bằng việc sử dụng:
  • Thiết bị cảm ứng ngăn trộm
  • quá trình camera quan sát
  • chu trình báo trộm thông mình
  • Máy báo trộm từ xa
  1. không để điều chỉnh cửa cuốn thất lạc
  các nhà sản xuất cửa cuốn đã khuyến cáo, người sử dụng không được để điều khiển từ xa của cửa cuốn thất lạc và nhất là rơi vào tay người lạ do việc sao chép mã số ra điều khiển khác có khả năng có thể làm được kể cả với những dòng cửa cuốn công nghệ cao. nếu như để thất lạc điều khiển cửa cuốn, bạn thế nên đổi ngay mã số của cửa cuốn nhà mình. Điều này bạn hoàn toàn tự hoàn toàn thực hiện đc, còn ko hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của nhà cung cấp để được giúp sức
  1. lắp đặt thiết bị cảm biến tự dừng hoặc đảo chiều cửa cuốn
  Theo khuyến cáo của các chuyên gia trong lĩnh vực cửa cuốn, ngoài mục đích bảo vệ an toàn, tránh kẹp cửa cuốn khi dùng, nó còn đc tích hợp khả năng chống đột nhập, trộm cắp tài sản. nếu như cửa cuốn nhà bạn chưa được lắp đặt thiết bị này, hãy liên hệ tới công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet để đc tư vấn lắp bởi vì hàng ngũ nhân viên và thợ sửa cửa cuốn giỏi.
  1. chống phá mã cửa cuốn bằng thanh ngăn nâng cửa cuốn
  Với thanh chống nâng thiết kế dễ dàng, không chỉ các bạn bảo vệ được nan cửa cuốn mà còn chống được cả việc trộm đột nhập cạy phá cửa cuốn.
   
>

Chia sẻ trang này