1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những cuốn sách tối đa hóa thành công của bạn.

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi zubii, 22 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. zubii
  Offline

  zubii

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Một cuốn từ điển đại học: Tăng cường vốn từ vựng là một phần thiết yếu của giáo dục. Để hỗ trợ quá trình này, bạn nên và phải tạo thói quen thường xuyên dùng một cuốn từ điển đại học thật tốt. Nếu không có, hãy kiếm ngay lập tức một cuốn. Những cuốn như này luôn sẵn có ở các cửa hàng sách hoặc trong tủ sách các trường đại học. Khi giáo viên hay tác giả sử dụng một từ lạ, bạn có thể tra cứu để tăng các kỹ năng ngôn từ của mình cũng như mở rộng tầm hiểu biết.


  Một cuốn sách hoàn hảo về các kỹ năng học tập: Luôn sẵn có rất nhiều sách mang lại cho sinh viên nhiều lời khuyên học tập vô giá. Tôi đề nghị bạn hãy xem xét và kiểm chứng chúng cẩn thận rồi chọn ra một quyển bạn cảm thấy toàn diện và hữu ích nhất. Sau khi làm vậy, Gia sư hà nội tin chắc rằng bạn sẽ chọn hệ thống kỹ năng trong cuốn sách này. Hãy luôn giữ nó bên mình và thực hành sát những nguyên tắc, bước đi, kỹ năng và bài học trong cuốn sách này. Nó sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch tuyết vời để có thứ hạng cao nhất có thể.


  Một cuốn từ điển đồng nghĩa – trái nghĩa (the-saurus). Từ thesaurus trong tiếng Latin có nghĩa là “ngôi nhà chứa châu báu”. Một từ đồng nghĩa-trái nghĩa thực sự dành cho các tác giả. Với nó, bạn sẽ có thể tìm những từ thích hợp và chính xác nhất để diễn tả ý của mình. Nó sẽ giúp bạn sử dụng văn viết với độ rõ ràng, trong sáng và chính xác cao hơn. Thứ hạng của bạn trong các bài viết, thu hoạch, tóm tắt sách và những bài kiểm tra trên giấy khác sẽ thể hiện rõ điều này.


  Một cuốn sách về ngữ pháp căn bản. Sử dụng ngữ pháp chính xác là thiết yếu đối với bất cứ ai muốn trở thành người có học. Cách chúng ta nói phản ánh tức thời tầng lớp xã hội và trình độ giáo dục của bản thân. Ngoài ra, cũng phản ánh người nghe sẽ chú ý tới chúng ta nghiêm túc tới đâu. Khi chúng ta viết, người đọc cũng sẽ có đánh giá theo cách thức tương tự.


  Do đó, ngữ pháp tốt không chỉ cần thiết để lấy điểm cao ở trường – qua các bài kiểm tra nói và viết, bài luận, tiểu luận cuối học kỳ - mà còn thể hiện một dạng thiết yếu của quyền lực. Gia sư hóa thấy rằng nếu thiếu vắng khả năng sử dụng ngôn ngữ rõ ràng, chính xác, chúng ta có rất ít cơ hội được các nhà tuyển dụng, khách hàng hay những người khác chú ý.


  Những cuốn dạy viết cơ bản. Viết giỏi là một kỹ năng phức tạp đòi hỏi sự kết hợp các kỹ năng hiệu quả với thực hành không ngừng.


  Một cuốn dạy viết tiểu luận cuối kỳ. Tất cả những bước cần thiết để viết một tiểu luận được trình bày trong Giáo trình cơ bản của cuốn sách này. Sau khi tham khảo các bài viết của sinh viên hạng A và làm theo các hướng dẫn của cuốn sách này thì vẫn cần có một cuốn sách khác nhau về chủ để này.


  Tuy nhiên, viết tiểu luận cuối năm trong một vài khóa học có thể liên quan tới những áp dụng cụ thể và theo dạng đặc biệt. Ngoài ra, khi theo đuổi các cấp học cao, sinh viên sẽ phải đối diện với những yêu cầu nghiên cứu đặc biệt. Trong những trường hợp này, cần phải có một cuốn sách dạy chuyên đề.


  Không khó để có được những cuốn sách này. Vậy nên hãy thực hiện điều gì khiến bạn cảm thấy tốt nhất cho sự nghiệp học hành của chính mình. Chúc các bạn thành công!


   
>

Chia sẻ trang này