1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những công việc yêu cầu đảm bảo an toàn lao động cao nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 29 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa, tháo dỡ, kiểm tra, giám sát hoạt động máy, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về mặc quan ao bao ho lao dong để đảm bảo an toàn cho người lao động.Trong lao động sản xuất, hầu như ngành nghề nào cũng yêu cầu bảo hộ lao động. Nhưng những công việc sau đây, là những công việc có yêu cầu đảm bảo an toàn lao động cao nhất. Vì chúng là những công việc dễ bị xảy ra tai nạn lao động nhất.
  [​IMG]
  Những người làm công việc khuôn đúc, luyện, cán, đúc, tẩy rửa, mạ, đánh bóng kim loại; các công việc luyện quặng, luyện cốc; luôn phải có gang tay bao ho lao dong, kinh bao ho lao dong khi làm các công việc ở khu vực lò quay sản xuất xi măng, lò nung hoặc buồng đốt vật liệu chịu lửa, vật liệu xây dựng, luyện cốc, luyện đất đèn; vận hành, sửa chữa, kiểm tra, giám sát, cấp liệu, ra sản phẩm, phế thải các lò thiêu, lò nung, lò luyện.
   
>

Chia sẻ trang này