1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những chiến lược thâu tóm thị trường của Tập đoàn Vingroup

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bui huong, 24 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Trên cơ sở chủ động đánh giá năng lực phát triển và các điều kiện khách quan của thị trường, Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Ban Lãnh đạo Vingroup đã xây dựng và trình Đại hội đồng Cổ đông xem xét, nhất trí thông qua những kế hoạch phát triển, đầu tư - kinh doanh cho năm 2015 và thời gian tới với các nhiệm vụ cơ bản như sau:

  Thứ nhất, Vingroup sẽ tiếp tục khai thác hiệu quả các dự án đang hoạt động như chuỗi các khu đô thị Vinhomes; hệ thống TTTM Vincom; chuỗi khách sạn biệt thự Vinpearl Premium và vui chơi giải trí Vinpearl Land; hệ thống giáo dục Vinschool, bệnh viện Vinmec…


  Thứ hai, Vingroup lên kế hoạch triển khai các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, Giai đoạn 2 Vinhomes Times City – Park Hill để bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng; đồng thời xúc tiến triển khai (có chọn lọc) các dự án mới hứa hẹn mang lại hiệu quả đầu tư cao.

  Thứ ba, tiếp tục khai thác và phát triển hệ thống TTTM Vincom, hướng tới mục tiêu sở hữu 30 TTTM với 1 triệu m2 mặt bằng bán lẻ đến cuối năm 2015.

  Thứ tư, nỗ lực triển khai đúng tiến độ các dự án Vinpearl Premium tại Nha Trang, Phú Quốc và dự án Vinpearl Resort Hạ Long để đưa vào hoạt động đồng thời trong năm 2015.
  Thứ năm, tập trung mở rộng hệ thống bán lẻ VinMart, VinMart+, VinPro, VinFashion… và chính thức ra mắt thương hiệu thương mại điện tử A Đây Rồi.

  Thứ sáu, đẩy mạnh việc đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp với thương hiệu VinEco nhằm cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho người dân và góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

  Cuối cùng, tiếp tục cải cách hệ thống quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế nhưng vẫn phát huy được bản sắc riêng và các giá trị cốt lõi của Vingroup, đồng thời phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tinh hoa.
   
>

Chia sẻ trang này