1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những chế độ camera thú vị trên Galaxy Note 5

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi hajnguyen666, 5 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666

  Bài viết:
  238
  Được thích:
  0
  Phần cứng chất lượng cao, camera trênSamsung Galaxy Note 5còn được hỗ trợ bởi hàng loạt chế độ chụp đáng giá.


  >>Xiaomi Mi 4C

  [​IMG]

  Dưới đây là 7 chế độ quay và chụp ấn tượng và thú vị nhất của Galaxy Note 5.


  1. Animated GIF

  Animated GIF trên Galaxy Note 5 tương tự như chế độ chụp Live Photo trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus của Apple. Ảnh có chuyển động khi xem lại và lưu dưới định dạng file GIF.

  Chọn chế độ chụp Animated GIF, nhấn giữ nút chụp để camera tự động chụp và ghép 20 hình ảnh liên tiếp lại với nhau. Khi chụp, bạn có thể giữ hoặc di chuyển Galaxy Note 5.


  2. Live broadcast

  Chế độ Live broadcast tích hợp trên Galaxy Note 5 giúp người dùng phát nội dung được quay từ camera để chia sẻ cho bạn bè trực tuyến. Trước đây, để dùng tính năng này, smartphone cần cài thêm ứng dụng của bên thứ ba và hoạt động cũng không ổn định.

  Tuy vậy, Live broadcast trên Galaxy Note 5 cài đặt dễ dàng, hoạt động trơn tru, thao tác trực quan. Chỉ cần một tài khoản Google, một kênh YouTube, người dùng có thể sử dụng ngay tính năng này.


  3. Selective focus

  Chức năng chụp ảnh trước lấy nét sau không mới nhưng hoạt động đặc biệt hiệu quả trên Galaxy Note 5. Lý do là khẩu độ f/1.9 của camera sau lớn, khiến khả năng xóa phông tốt, giúp hình ảnh thu được rất ấn tượng. Camera sẽ tự động nhận diện chủ thể và nền phía sau. Người dùng thực hiện động tác chụp và có ba tùy chọn cho ảnh là nét chủ thể, nét phông nền và nét cả hai.


  4. Sound & shot

  Sau khi chụp, máy sẽ cho người dùng 9 giây để lưu lại "chú thích ảnh" bằng những câu nói cảm xúc tức thời. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng xem lại bộ sưu tập ảnh và hình dung lại ký ức đáng nhớ thông qua cả hình ảnh và âm thanh.


  5. Rear-cam selfie

  So với camera trước 5 megapixel, máy ảnh sau 16 "mê" tất nhiên cho chất lượng cao hơn. Chế độ Rear-cam selfie tạo ra khung chữ nhật nhỏ trên giao diện chụp ảnh. Người dùng đưa máy lên chụp và khi khuôn mặt lọt vào khung chữ nhật, máy sẽ rung lên báo hiệu.


  6. Video collage

  Bên cạnh Live broadcast, tính năng quay video thú vị thứ hai là khả năng chia màn hình thành 4 phần bằng nhau. Người dùng sẽ quay các đoạn ngắn cho từng phần trước khi máy tự động việc ghép nối. Video cuối cùng tạo sức hấp dẫn và hiệu ứng giải trí cao.


  7. Wide selfie

  Camera trước của Galaxy Note 5 sở hữu góc rộng ấn tượng và tính năng Wide Selfie thể hiện thêm ưu thế này. Trong trường hợp muốn lấy hết ảnh của cả nhóm hoặc chụp trọn không gian phía sau, bạn thậm chí không cần gậy tự sướng nếu sử dụng Wide selfie.
   
>

Chia sẻ trang này