1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những câu chuyện về thành phố Berlin hiện đại (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mọi người tìm kiếm bất động sản trên thị trường bất động sản Berlin sẽ sớm hay muộn đi qua thông tin về đấu giá tài sản, bán đấu giá tài sản tư nhân tự nguyện hoặc đấu giá tòa án buộc / nhà bị tịch thu. Tôi sẽ tập trung vào sau này bởi vì đây là nơi mà các cơ hội thực sự nói dối. Có danh sách khác nhau có sẵn và một số đại lý được chỉ định của các ngân hàng có liên quan để tìm đủ nhà thầu tham gia đấu giá. Bài viết này sẽ cung cấp một danh sách kiểm tra từng bước thực hiện thí điểm một nhà đầu tư thông qua các bụi cây. Vé máy bay đi du lịch thành phố Berlin tại đây là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Mỗi nhà bị tịch thu đòi hỏi một định giá độc lập với một mô tả tình trạng kỹ thuật và danh sách người thuê nhà và thông tin về việc đăng ký. Điều này sẽ tự nhiên là bằng tiếng Đức. Một vấn đề khác là một thực tế rằng khi ngày đấu giá được thiết lập định giá này sẽ là một năm dễ dàng. Trong thời gian này là tài sản thuộc quyền quản lý bắt buộc với hầu như không có tiền chi cho việc sửa chữa nhỏ. Thu thập thêm thông tin và cập nhật là cần thiết và rõ ràng là một quan sát của tài sản. Là một nhà đầu tư tư nhân hoặc một người quản lý quỹ bất động sản bạn có khó trong tình hình để đạt được tất cả những công việc này mà không cần đi lại và một cam kết đáng kể thời gian. Điều này sẽ dễ dàng dẫn đến loại bỏ những gì có thể là một khoản đầu tư sinh lợi. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Các dịch vụ cần thiết sẽ phải bao gồm 5 bước để tránh và quản lý rủi ro: Xem xét các đánh giá và tài liệu hướng dẫn và tóm tắt tiếng Anh của các thông tin, nêu bật những rủi ro và hạn chế. Xem tài sản với các tài liệu hình ảnh, làm nổi bật bất kỳ suy giảm có thể so với việc định giá. Làm rõ sự phát triển của tình hình cho thuê kể từ khi định giá. Thảo luận về bất kỳ cơ hội mua trước bán đấu giá với các ngân hàng foreclosing. Sản xuất một kế hoạch kinh doanh để tính toán giá thầu tối đa. Mục này là đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư để bảo vệ nó khỏi mình trong cái nóng của quá trình đấu thầu. Tôi đã thấy nhiều trường hợp các nhà thầu bỏ đi chi tiêu nhiều hơn 10% so với dự định với kết quả bất lợi cho năng suất. Đây là năm mặt hàng quan trọng khác có thể phát triển trong quá trình này. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Để bao gồm các mặt hàng này bạn cần kiến thức địa phương, những mảnh thời gian ở đây và ở đó. Đáng tiếc là nó sẽ hầu như không thể phối hợp tất cả các mặt hàng để được chăm sóc trong một thời gian ngắn để hỗ trợ địa phương là không thể tránh khỏi đối với các nhà đầu tư tư nhân nước ngoài. Một số công việc sẽ được cung cấp bởi các đại lý trong trường hợp của một nhà bị tịch thu được thanh toán do ngân hàng --- chỉ khi bán dù. Động cơ được tư vấn để độc lập rõ ràng là rất khuyến khích. Tác giả là một Berliner và hoạt động trên thị trường bất động sản Đức trong hơn 25 năm. Có kinh nghiệm làm quản lý dự án, nhà phát triển và người đứng đầu của Doanh nghiệp Đức cho công ty tư vấn bất động sản có trụ sở tại Anh, ông sở hữu và điều hành danh mục đầu tư Berlin Ltd bối cảnh quốc tế của ông và chuyên môn tại địa phương là một sự kết hợp lý tưởng cho các nhà đầu tư quốc tế.
   
>

Chia sẻ trang này