1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những câu chuyện về thành phố Berlin hiện đại (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Từ năm 2004, trong nửa thứ hai của tháng Mười, Berlin là kỷ niệm lễ hội riêng của mình Lights. Cả Diwali Ấn Độ cũng không phải là người Do Thái Chanukka, lễ kỷ niệm được tổ chức tại thành phố thủ đô của nước Đức trong 12 và 24 tháng 10 là cung cấp illuminations đặc biệt và dự báo của các mốc lịch sử và kiến trúc của thành phố. Trong gần hai tuần, màu sắc chính của cây biến thành màu đỏ hoặc đốt ánh sáng màu xanh, những băng ghế từ Kudamm rất nhiều màu sắc và các tòa nhà cổ điển từ Gendarmenmarkt - thương hiệu như quảng trường đẹp nhất của Berlin - có thể thay đổi màu sắc mỗi 2 phút. Vé máy bay đi du lịch thành phố Berlin tại đây là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Chương trình lễ hội bao gồm hơn 50 điểm mốc, không gian mở, quảng trường và các tòa nhà. Trong đó, cổ điển: Berliner Dom, Alexanderplatz, Kudamm, Brandenburg Gate, Gendarmenmarkt, Galeries Lafayettes. Lần đầu tiên trong năm nay Trung tâm Europa và Kaiser Wilhelm Memorial, ở phía Tây của lịch sử Charlottenburg, sẽ có lợi cho chiếu sáng đặc biệt của riêng mình. Với vai trò quan trọng của du lịch trong nền kinh tế của thành phố thủ đô của Đức - là một trong những nguồn quan trọng nhất của thu nhập cho ngân sách chung - chương trình du lịch đặc biệt sẽ diễn ra trong lễ hội. Các khách du lịch và người dân địa phương có thể chọn một lightseeing tour du lịch bằng xe buýt, thuyền (với ánh sáng tàu) hoặc xe kéo. Các tour du lịch có thể kéo dài ít nhất một giờ. Hầu hết các phần trong số họ đang cung cấp dịch vụ nói tiếng Anh. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Tại thành phố mưa của Berlin, tháng Mười đánh dấu sự chuyển đổi từ mùa hè Ấn Độ để mùa đông lạnh. Mặc dù mùi của mưa trong không khí và vào cuối buổi tối và đêm đang trở nên rất lạnh, ánh sáng tự nhiên của bầu trời vào buổi chiều là hoàn toàn tan chảy với ánh sáng nhân tạo của các đường phố, quấn thành phố bằng một sức quyến rũ đặc biệt. Do đó, bạn không cần phải ngạc nhiên bởi sự tập trung cao của các nhiếp ảnh gia và máy móc tuyệt vời của họ lang thang trên tất cả các điểm nóng, kiểm tra góc độ mới và dành nhiều giờ để chụp những chùm sáng hoàn hảo của ánh sáng cho một ảnh chụp duy nhất. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Trong một thành phố đã trải qua những thay đổi to lớn trong 20 năm qua, việc cử hành các lễ hội của ánh sáng đại diện cho một giao quan trọng của một thông báo danh tính. Các buổi lễ chính thức được ra mắt tại Potsdamer Platz, trung tâm tài chính mới của thành phố mà hai thập kỷ trước là gì, nhưng một không gian trống trong một thành phố màu xám và chia đấu tranh với một quá khứ có vấn đề. Ngày nay, các tòa nhà bằng kính và thép lưu trữ tổ chức tài chính là biểu tượng của một thành phố tái sinh với sự táo bạo của một con chim Phoenix. Các illuminations đặc biệt được thiết kế cho mọi góc thú vị của thành phố nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn mới cho các tòa nhà cũ. Chúng tôi đang cố gắng để giáo dục tầm nhìn của chúng tôi cho một cái nhìn tươi mới và sáng tạo hơn những nơi màu xám cũ (và đôi khi). Chúng tôi đang khám phá những góc ẩn và có được sự hiểu biết và kiến thức mới. Đôi khi, tôi nghĩ rằng đây là cách đôi khi chúng ta nên đánh giá Berlin và lịch sử của nó. Lễ hội Ánh sáng có thể được đều gọi là Liên hoan Berlin.
   
>

Chia sẻ trang này