1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những câu chuyện về thành phố Berlin hiện đại (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 19 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhà hàng và quán bar đã sẵn sàng để cung cấp một kinh nghiệm ăn uống thú vị. Ngoài ra còn có rất nhiều bảo tàng có công việc từ một số trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất từng sống. Mua sắm là một trận hòa, và có tất cả các loại cửa có thể được tìm thấy trên khắp thành phố. Bảo tàng Pergamon tổ chức một số các kho báu lớn nhất từ các nền văn minh cổ đại. Viện bảo tàng này là ngày đến năm 1930 và tính năng điêu khắc và kiến trúc từ Babylon, Rome, Hy Lạp và Trung Đông. Các nhà khảo cổ Đức mang hầu hết các tác phẩm được tìm thấy trong bảo tàng này đến thành phố vào đầu thế kỷ 20. Vé máy bay đi du lịch thành phố Berlin tại đây là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Schloss Charlottenburg là một trong những cung điện thú vị nhất trên thế giới. Đây là điểm đến đẳng cấp thế giới trong mùa hè, và có một số điều mà du khách có thể thưởng thức. Có một công viên xanh tươi được tìm thấy trên các căn cứ của cung điện, và điều này cung cấp xe đẩy và tắm nắng một nơi để thư giãn giữa một công viên giống như thiết lập. Berlin cũng là nơi có một cuộc sống về đêm đó là vô song. Có rất nhiều câu lạc bộ khác nhau có thể được tìm thấy trong một loạt các địa điểm duy nhất. Các nhà máy điện và bưu điện là nhà của một số các câu lạc bộ thú vị nhất, và họ cung cấp cho khách có một đêm để nhớ. Cảnh ngợi là một trong những tốt nhất, và có nhiều chơi âm nhạc techno trong rất nhiều các câu lạc bộ. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Người mua có thể tận dụng lợi thế của thời trang cao cấp được tìm thấy trong các Scheunenviertel. Điều này phục vụ cho individualists, và các cửa hàng được tìm thấy trong khu vực này có một số hàng hoá tươi xung quanh. Họ cũng cung cấp mặc đường phố và có một loạt các loại thực phẩm cho người sành ăn cho người mua sắm để ăn cơm trưa trên trong chuyến du ngoạn của họ. Nghệ thuật là cung cấp khác, và có rất nhiều cửa hàng đang nép mình giữa những con đường mê cung của cộng đồng này. Reichstag là một cơ hội để thưởng thức lịch sử của Đức. Tòa nhà này được xây dựng vào năm 1894 và đã được nhà của chính phủ trong một thời gian dài. Nó đã hoàn toàn thực hiện trên trong vài năm qua, và bây giờ là đứng đầu với một mái vòm nổi bật làm bằng kính. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Kurfurstendamm là một trong những đường phố mà còn phục vụ cho người tiêu dùng, và đây là điểm đến cho các du khách cao cấp. Có rất nhiều các nhà thiết kế nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới những người cung cấp hàng hóa của họ tại các cửa hàng địa phương, và cũng có các cửa hàng độc lập mà có quần áo rất là tốt. Du khách có thể lựa chọn để thưởng thức các điểm tham quan của Giáo Hội tưởng niệm mà duy trì một trọng điểm im lặng trong những người mua sắm bận rộn. Berlin, Đức là một điểm đến đẳng cấp thế giới, và có một số điều mà mỗi khách truy cập sẽ thấy. Viện Bảo Tàng và khu mua sắm cung cấp nhiều cơ hội cho mọi người thưởng thức tốt nhất mà thế giới cung cấp. Những trang web này có thể dễ dàng nhìn thấy, và Berlin được biết đến với giao thông công cộng tuyệt vời nó có.
   
>

Chia sẻ trang này