1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những cao ốc văn phòng cho thuê ở quận Tân Bình có giá tốt

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi samdovietnam, 28 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. samdovietnam
  Offline

  samdovietnam

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  1
  Quận Tân Bình ngày nay được biết đến là vị trí tiềm năng nhất thuộc TPHCM, một số tuyến đường then chốt như: Bạch Đằng, Nguyễn Thế Lộc, Nguyễn Văn Trỗi…dường như ai cũng biết đến, mỗi ngày, lượng người đi lại tại các đoạn đường ấy vô số. Vì thế khi đặt văn phòng tại những mặt tiền đẹp như vậy thì sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp đó hơn và nhất là đối tác của công ty đều nhanh chóng đi tới địa chỉ của công ty. Đó là nguyên nhân mà vị trí quận Tân Bình là điểm lôi cuốn những giám đốc công ty đến nhằm để thuê văn phòng làm việc, hơn nữa, một vấn đề thuận lợi đáng được để ý tới nữa đó là các cao ốc cho thuê văn phòng quận Tân Bình cách không xa hãng hàng không Tân Sơn Nhất, đấy là điều ưng ý nhất của giám đốc doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Không ít tòa building văn phòng cho thuê trong quận Tân Bình hầu như là văn phòng sang trọng được xây dựng theo phong cách Tây Âu, rất được sự quan tâm từ khách hàng. Đến thời điểm này chỉ còn khá ít tòa nhà trống để cho thuê. Đã thấy rằng tình hình văn phòng trong khu vực quận Tân Bình không đủ để phục vụ nguồn cung
  Phần mức phí cho thuê văn phòng thuộc quận Tân Bình giám đốc doanh nghiệp không phải suy nghĩ nhiều, tuy có những thuận tiện nhưng mức giá cho thuê lại rất rẻ, chỉ cỡ 18 USD/m2 tới 28 USD/m2. Cho nên, quận Tân Bình rất được yêu thích từ những chủ tập đoàn thuê làm văn phòng làm việc
  Với đánh giá của nhiều khách hàng khi đang thuê văn phòng ở quận Tân Bình, ai cũng đều đồng nhất một ý kiến rằng: ngay Quận Tân Bình có mức phí thuê văn phòng rất rẻ, không hẳn thế, khách hàng còn nhận các ích lợi trong lúc thỏa thuận thuê văn phòng mà ngày trước chỉ trong mấy quận trung tâm như quận 1 và quận 3 mới có mà giá thuê lại đăt đó là lý do mà khách hàng dời sang van phong cho thue gia re quan tan binh để phù hợp với tài chính của khách hàng hơn mà mấy hậu đãi không kém gì tại vị trí quận 1, 3.
   
>

Chia sẻ trang này