1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những cách chọn giống chó giữ nhà tốt

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi diudang03, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. diudang03
  Offline

  diudang03

  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Khi chuyen nha đến chỗ ở mới ắt hẳn rằng bạn cũng muốn mình sẽ có được cho mình những con vật thú cưng để nuôi nhưng cũng mục đích để giữ nhà. Vậy để có thể chọn lựa cho mình được những chú chó con tốt, khôn ngoan bạn nên nắm một số thông tin cách chọn mà dịch vụ Vinamoves chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn giúp cách bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo:

  [​IMG]
  Chuyển dọn uy tín, chất lượng​

  Để có thể có được cho mình những con tró trung thành, khôn ngoan để giữ nhà tốt bạn nên chọn những con tró còn nhỏ, khi chuẩn bị bỏ bú ở chó mẹ. Và bạn cũng nên quan tâm đến nguồn gốc của những con tró đó từ đâu, bố mẹ của nó ra sao như thế nào.

  Khi chọn lựa chó con bạn hãy nhìn vào phần đốm ở trên cơ thể của những chú chó. Nếu có đốm ở trên đầu thì bạn hãy chọn nuôi, bởi những loại chó như vậy sẽ khôn và tốt, nếu có đốm ở đuôi bạn nên tránh đi bởi những giống cho như vậy sẽ không tốt. Và những chú chó bỏ đuôi bên trái sẽ là tốt cho gia đình của bạn. Cạnh đó, bạn xem xét xem chú chó con ấy thuộc đứa con thứ mấy khi chó mẹ sinh ra, với những con tró được chó mẹ sinh ra chỉ có một thì là một điều tuyệt vời, được xem như là chó quý hiếm bởi thông thường chó mẹ mà sinh thì sẽ sinh rất nhiều và người ta còn có một phong tục rằng những con tró đẻ một con có điềm không tốt đem ném qua mái nhà nhẹ nhàng nếu chó đó còn khỏe mạnh tốt thì được coi trọng, quý rất nhiều, được xem là bảo bối

  [​IMG]
  Chuyển dọn uy tín​

  Ngoài ra, những loại chó có thân màu trắng, đen, vàng trên lưng có những dấu ấn về mặt trăng tròn, mũi mắt màu hồng, nâu hay đỏ, có điểm dấu ấn tròn ở lưng, gốc đuôi được coi như là thần cẩu, vương cầu nếu nuôi chúng chủ nhà sẽ được thăng quan, tiến chức, gia đạo bình yên, gia đình gặp nhiều may mắn.

  Dịch vụ chuyển văn phòng mọi chi tiết liên hệ về dịch vụ Vinamoves

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   
>

Chia sẻ trang này