1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Những bước lắp đặt Lang cang kính kèm phụ kiện inox.

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vietglass68, 12 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vietglass68
  Offline

  vietglass68

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Với nhiều điểm cộng lý tưởng hơn hẳn so với những nguyên liệu lan can thông thường khác, Lan can kính Hà Nội nay đã rất phổ biến trong từng công trình xây dựng. Sau đây VietGlass sẽ giới thiệu cho bạn thứ tự thi công lan can kính cầu thang với phụ kiện inox.
  [​IMG]
  BƯỚC 1: CẲNG DÂY KHOAN LỖ VỚI 2 TRƯỜNG HỢP SAU:

  – lắp đặt trên 1 bề mặt đã hoàn thiện:

  Dựa vào lược đồ, những nhân viên kĩ thuật của VietGlass sẽ thực hiện căng dây khoan lỗ, đảm bảo đúng tiêu chuẩn các tiêu chí như bề mặt lắp đặt cần phẳng, những lỗ khoan luôn phải thẳng hàng tuyệt đối.

  – lắp đặt trên bề mặt của kết cấu.

  Ngay từ thời kỳ xây kết cấu, những nhân viên kĩ thuật sẽ chôn luôn các chân trụ. song song dựa vào lược đồ lắp đặt sẽ tiến hành căng dây khoan lỗ và vệ sinh những vị trí hàn.

  2: THI CÔNG LẮP ĐẶT những TRỤ

  Đặt trụ vào vị trí đã khoan lỗ từ trước, sử dụng con vít nở để nhất quyết kiên cố. nếu như áp dụng cách hàn nối với phần đã chôn một mực, ta cần chọn lựa chất hàn đúng như chất liệu của phần chân đã chôn trước đó. Sau khi lắp đặt, các nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra độ vững chắc, đảm bảo thẳng và ko rung lắc

  3: LẮP kính lan can

  Dựa vào sơ đồ kĩ thuật, lắp đặt các tấm vách kính vào đúng vị trí, vặn chặt những vít kính lại, phun keo lên, đảm bảo độ kiên cố, bền bị không rung lắc cho Công trình.

  Chi tiết thêm:
  BƯỚC 4: LẮP ỐNG TAY VỊN

  sử dụng vít để khăng khăng những ống tay vịn hoặc có thể sử dụng phương pháp hàn. Theo khuyến cáo của Việt Glass, quý khách hàng nên tùy từng trường hợp để chọn hợp lý, tỉ dụ đối với ống tay vịn inox thì nên dùng ốc vít để cố định, còn với ống tay vịn kim loại thì nên sử dụng bulong hoặc hàn argon để nhất thiết.

  BƯỚC 5: rà soát hạng mục

  – những nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành rà soát, đảm bảo những mối hàn, ốc vít chặt chẽ, đảm bảo những miếng đệm và tấm đỡ ko bị lộ ra ngoài.

  BƯỚC 6: lau chùi – NGHIỆM THU LAN CAN KÍNH

  dùng 1 khăn mềm sạch, vệ sinh các bề mặt kính, ống tay vịn, trụ đỡ cho đến lúc sạch bong.
   
>

Chia sẻ trang này