1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những bộ phim dạy về kinh doanh các sinh viên nên xem

Thảo luận trong 'Phim ảnh - Trailer' bắt đầu bởi chickenkon, 12 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Các chủ nhiệm khoa của 30 trường dạy kinh doanh hàng đầu đã liệt kê ra các bộ phim họ yêu thích, có yếu tố kinh doanh hoặc chứa đựng một bài học kinh doanh nhất định.

  [​IMG]
  Được biết, đối với Hollywood, thế giới kinh doanh có thể là một chiếc chìa khóa mở ra nhiều câu chuyện. Những nhân vật phản diện và chính diện thể hiện cho chúng ta những bản tính tốt và xấu của con người; và trong quá trình đó, nói cho ta thêm một chút về sự tham lam, cách quản lý và thậm chí là cả chủ nghĩa tư bản.

  Với những ai có ý định hoặc đang học tại các trường đào tạo kinh doanh, những bộ phim sắp được nêu dưới đây sẽ là một trong những nguồn tư liệu quí giá.

  Danh sách này bao gồm cả những bộ phim cũ và mới, phim tài liệu và hư cấu, phim hài và phim điện ảnh.

  1. Gung Ho
  - Năm sản xuất: 1986

  - Người đề cử: Joseph Thomas, Cornell University’s Johnson Graduate School of Managemet.

  Bộ phim được làm tại Nhật Bản này chỉ cho thế giới cách làm sao cho sản phẩm tốt hơn. Bộ phim nói về những xung đột và sự hòa giải dân tộc. Cả hai nền văn hóa đều được cách điệu hóa. Đây là một tác phẩm sâu sắc nhưng cũng hài hước.

  2. Norma Rae

  - Năm sản xuất: 1979

  - Người đề cử: James W., University of North Carolina’s Kenan-Flager Business School

  Tài lãnh đạo trong nhiều trường hợp không phải là thứ đi trước.

  Rae là một người mẹ độc thân, bỏ qua những khó khăn cá nhân, cố gắng cải thiện điều kiệm làm việc tồi tệ ở nhà máy dệt của mình. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của Crystal Lee Sutton, công nhân nhà máy dệt tại

  Roanoke Rapids, N.C.

  3. Moonstruck

  - Năm sản xuất: 1987

  - Người đề cử: Paul Danos, Dartmouth College’s Tuck School of Business

  Nhân vật Cosmo Castorin luôn có một lời mời chào với những đôi trẻ mới lập gia đình: “Tôi có ba loại ống nước. Loại ống mà bạn đang có hay nói cách khác chính là rác rưởi và bạn có thể thấy nó đưa bạn đi đâu. Loại thứ hai là ống đồng thiếc, thứ khá tốt trừ những lúc nó hỏng. Và cuối cùng là đồng đỏ, thứ mà tôi đang dùng đây. Nó sẽ tốn một chút tiền. Nhưng nó tốn tiền vì nó tiết kiệm tiền cho bạn vào lúc khác.”

  4. Patton

  - Năm sản xuất: 1970

  - Người đề cử: Robert F. Bruner, University of Virginia’s Darden School of Business

  Bộ phim khắc họa hình tượng người tướng Mỹ xông xáo trong đại chiến thế giới II. Tài lãnh đạo và những chiến lược của ông đã giúp tạo nên những chiến công lẫy lừng, Nhưng tài trí của ông lại là thứ giết chết ông.

  Liệu có là đúng khi nhà lãnh đạo của quân đồng minh lại cách chức của Patton mà lỗi lại là của mình? Bộ phim phản ánh sâu sắc rằng lý trí là thứ tạo nên một nhà lãnh đạo tốt.

  5. Herb and Dorothy

  - Năm sản xuất: 2008

  - Người đề cử: Judy Olian, UCLA Anderson School of Management

  Tâm điểm của cái đẹp: cách những phương tiện hiện đại thu thập được một trong những tác phẩm nghệ thuật đương đại của Mỹ.

  6. The Secret of My Success

  - Năm sản xuất: 1987

  - Người đề cử: Bob Dammon, Carnegie Mellon University’s Tepper School of Business

  Một bộ phim hài xuất sắc kể về một chàng trai miền tây du lịch tới một thành phố lớn để bắt đầu tương lai của mình.

  7. Something Ventured

  - Năm sản xuất: 2011

  - Người đề cử: Rich Lyons, University of California, Berkeley’s Haas School of Business

  Bộ phim xoay quanh lịch sử hình thành Thung Lũng Silicon và ngành công nghiệp VC. Thước phim tài liệu này đã khắc họa một cách xuất sắc hình tượng những người sáng lập của ngành công nghiệp VC. Người ta có cảm giác rằng nếu như thước phim này không được quay vào thời điểm đó, sẽ không có thêm bộ phim nào được quay bằng ngôi thứ nhất như vậy.

  8. Man in the Gray Flannel Suit

  - Năm sản xuất: 1956

  - Người đề cử: Robert F. Bruner, University of Virginia’s Darden School of Business

  Dựa vào cuốn sách cùng tên của Sloan Wilson, cuốn sách cũng nên đọc, thước phim kể lại sự phát hiện của “người đàn ông của tổ chức” về những thứ rất đáng giá, đặc biệt là những mối quan hệ và tính toàn vẹn. Câu chuyện là tiếng chuông cảnh tỉnh chống lại nền kinh doanh bảo thủ sau đại chiến thế giới 2.

  9. Repo Man

  - Năm sản xuất: 1984

  - Người đề cử: Thomas W. Giligan, University of Texas, Austin’s McCombs School of Business

  Bộ phim nói về các chuyên gia không ngừng theo đuổi mục tiêu thương mại hóa trong một thế giới không rõ ràng về đạo đức và công nghệ.

  10. Inside Job

  - Năm sản xuất: 2010

  - Người đề cử: Judy Olian, UCLA Anderson School of Management Một bộ phim mổ xẻ gây sốc của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới trầm trọng nhất trong lịch sử thập kỷ, vạch ra sự phạm tội của nhiều các tổ chức kinh tế, các cơ quan và nhiều nhà lãnh đạo kinh doanh.

  11. Trading Places

  - Người đề cử: Joseph Thomas, Cornell University’s Johnson Graduate School of Management; và Bob Dammon, Carnegie Mellon University’s Tepper School of Business

  • Joseph Thomas: "Một trong số các giáo viên ngành tài chính giới thiệu cho mọi người xem bộ phim này sau khi nghiên cứu tương lai và những sự lựa chọn. Nó giúp mọi người suy xét lại những gì mình muốn trong nghề nghiệp và cuộc sống".

  • Bob Dammon: "Một bộ phim hài hước về tính tham lam, sự lừa dối, và tính cứu rỗi. Luôn là điều tốt khi cái thiện chiến thắng cái ác".

  12. The Wizard of Oz

  - Năm sản xuất: 1939

  - Người để cử: James W. Dean Jr., University of North Carolina’s Kenan- Flager Business School

  Bộ phim cổ điển này giới thiệu hoàn hảo về thời đại công nghiệp ở thành phố Emarald. Sự kết nối tuyệt vời giữa bộ phim này với chiến tranh và ngành kinh doanh là bài phát biểu về sự can đảm của “Cowardly Lion”, trong đó có đoạn: “ Điều gì làm cho Hottentot hấp dẫn như vậy? Thứ gì đã đặt “con tinh tinh” vào trong quả mơ? Họ có gì mà tôi không có?”

  13. House of Strangers

  - Năm sản xuất: 1949

  - Người đề cử: Paul Danos, Dartmouth College’s Tuck School of Business

  Bộ phim chỉ ra cho ta thấy cách tài chính vĩ mô được sử dụng trong các khu ổ chuột ở New York trong những năm 1920 và 1930. Sự thành công của ngân hàng của nhân vật Gino Monetti dựa trên sự cho vay mượn tiền chỉ với cái bắt tay. Tuy nhiên “tài sản thế chấp này” không thể nào tranh đấu được với những thứ mới mẻ hơn của các ngân hàng.

  14. Animal House

  - Năm sản xuất: 1978

  - Người đề cử: Thomas W. Gilligan, University of Texas, Austin’s McCombs School of Business

  Một trong những bộ phim tài liệu xuất sắc nhất nói về cách xây dựng chương trình huấn luyện quản lý và lãnh đạo

  15. The Social Network

  - Năm sản xuất: 2010

  - Người đề cử: Bob Dammon, Carnegie Mellon University's Tepper School of Business; Judy Olian, UCLA Anderson School of Management; và James W. Dean Jr., University of North Carolina's Kenan-Flager Business School.

  • Bob Dammon: "Một cái nhìn thời đại về sự khởi đầu của Facebook và phương tiện truyền thông. Câu chuyện phản ánh cả sức mạnh và lợi nhuận của những ý kiến sáng tạo, cũng như những thách thức trong thế giới kinh doanh".

  [​IMG]"Hãy để bạn bè ở gần mình và để kẻ thù còn ở gần mình hơn nữa!

  16. The Godfather

  - Năm sản xuất: 1970

  - Người đề cử: Paul Danos, Dartmouth College’s Tuck School of Business; và Robert F. Bruner, University of Virginia’s Darden School of Business

  + Paul Danos: "Nhân vật Michael Corleone để phá hoại lòng trung thành của người trung úy đã nói: “Tessio thông minh hơn nhiều”. Điều đó nói lên rằng hắn không thấy ngạc nhiên khi thấy Tessio là người đầu tiên ngả về phe của thủ lĩnh mới".

  + Robert F. Bruner: "Đây là bộ phim được đánh giá rất cao trong số những bộ phim được trình chiếu. Các học sinh ngành kinh doanh nên bộ phim này để học hỏi thêm những giá trị của văn hóa Mỹ. Tôi sử dụng nó như một bài học cho sinh viên của mình để họ hiểu được những nhân cách của con người. Trong một cảnh phim, một nhân vật đã nói: “Đây là chuyện kinh doanh chứ không phải chuyện cá nhân” – hàm ý nói đến việc giết người".

  Liệu chúng ta có nên tách biệt những giá trị của con người với công việc mình làm? Không. Kinh doanh luôn là chuyện cá nhân.

  17. Wall Street

  - Năm sản xuất: 1987

  - Người đề cử: Bob Dammon, Carnegie Mellon University’s Tepper School of Business

  Đối với tôi, bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Charlie Sheen, người bị giằng xé bởi đạo đức và và luân thường đạo lý, những thứ mà người cha của anh luôn mong chờ ở anh. Đồng thời bộ phim là bài học về sự quyến rũ của quyền lực và của cải.

  18. 12 Angry Men

  - Năm sản xuất: 1957

  - Người đề cử: Joseph Thomas, Cornell University’s Johnson Graduate
  School of Management

  Thực sự bộ phim này không hẳn nói về việc kinh doanh nhưng nó lại dạy ta một cách xuất sắc về việc đưa ra những quyết định, về sự đồng tâm, về sức thuyết phục và những cạm bẫy trong kinh doanh. Trong nhiều năm liền, bộ phim này luôn được sử dụng trong mỗi khóa học của chúng tôi tại trường Johnson.

  19. Up in the Air

  - Năm sản xuất: 2009

  - Người đề cử: Judy Olian, UCLA Anderson School of Management

  Nhắc nhở những nhà lãnh đạo rằng các công ty, tổ chức – không quan trọng chúng tiên tiến và được máy móc hóa bao nhiêu – vẫn luôn là vì con người chứ không phải vì những vật khác.

  20. Tunes of Glory

  - Năm sản xuất: 1960

  - Người đề cử: Robert F. Bruner, University of Virginia’s Darden School of Business

  Bộ phim kể về một nhà lãnh đạo mới lên nắm quyền một nhóm quân đội nhưng lại thất bại khi không thể lấy lòng được những người dưới quyền.

  Bộ phim là một bài học tốt về tài lãnh đạo.

  21. Barbarians at the Gate

  - Năm sản xuất: 1993

  - Người đề cử: Bob Dammon, Carnegie Mellon University’s Tepper School of Business. Một câu chuyện thú vị tài lãnh đạo trên chiến trường của RJR Nabisco

  22. Risky Business

  - Năm sản xuất: 1983

  - Người đề cử: Thomas W. Gilligan, University of Texas, Austin’s McCombs School of Business

  Bộ phim xoay quanh việc một doanh nghiệp trẻ sáng tạo phát hiện ra lợi nhuận và những cạm bẫy của sự phát triển kinh doanh

  23. Citizen Kane

  - Năm sản xuất: 1941

  - Người đề cử: Paul Danos, Dartmouth College’s Tuck School of Business; và James W. Dean Jr., University of North Carolina’s Kenan-Flager Business School

  + Paul Danos: "Khung cảnh buổi dạ tiệc với những nữ vũ công, bạn nhạc kết thúc bằng “The Charlie Kane Song” là một cảnh thú vị bởi người lãnh đạo bị đả kích trong khi giám đốc điều hành Kane lại hòa vào cùng với ban nhạc và cho người ta thấy bản chất thật con người anh".

  + James W. Dean Jr: "Bộ phim là câu chuyện có thật dựa trên cuộc đời của William Randolph Hearst, người đã có công việc kinh doanh thành công dựa trên sự bồi thường của bố mẹ ông do đã bỏ rơi ông. Được ra mắt năm 1941 nhưng bộ phim vẫn được coi là mộ trong những bộ phim kinh điển của Mỹ".

  24. It’s a Wonderful Life

  - Năm sản xuất: 1946

  - Người đề cử: Joseph Thomas, Cornell University’s Johnson Graduate School of Management; và Paul Danos, Dartmouth College’s Tuck School of Business

  + Joseph Thomas: "Dù đoạn cuối phim có đôi chút ngớ ngẩn nhưng bộ phim đã cho ta thấy kinh doanh có thể là động lực tốt để phát triển thế giới".

  25. Other People’s Money

  - Năm sản xuất: 1991

  - Người đề cử: Thomas W.Gilligan, University of Texas, Austin’s McCombs School of Business

  Bộ phim hài lãng mạn nhưng đồng thời lại chỉ ra những ưu điểm của thị trường kinh doanh

  26. A Small Act

  - Năm sản xuất: 2010

  - Người đề cử: Judy Olian, UCLA Anderson School of Management

  Một sự thể hiện xuất sắc về cách một hành động cá nhân, dù nhỏ thôi cũng có thể đạt được những thành tựu lớn.

  27. A Christmas Carol

  - Năm sản xuất: 1984

  - Người đề cử: James W. Dean Jr., University of North Carolina’s Kenan - Flager Business School.
  Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Charles Dicken, bộ phim đưa ra một câu hỏi cơ bản: Kinh doanh là gì? Liệu nó có đơn giản chỉ là lợi nhuận hay là những mục đích khác lớn lao hơn? Và Marley đã cho chúng ta biết câu trả lời: “Nhân loại là công việc kinh doanh của tôi. Phúc lợi của họ là công việc của tôi”.

  28. Working Girl

  - Năm sản xuất: 1988

  - Người đề cử: Robert F. Bruner, University of Virginia’s Darden School of Business

  Bộ phim nói về Horatio Alger, hình tượng một con người nhỏ bé tạo nên câu chuyện thú vị. Trong trường hợp này, đó là một người phụ nữ làm nghề thư kí, một con người vì công việc. Bài học từ bộ phim này là sự quan trọng của tính toàn vẹn và tính xác thực.

  29. Invictus

  - Năm sản xuất: 2009

  - Người đề cử: Judy Olian, UCLA Anderson School of Management
  Bản chất của tài lãnh đạo và những thứ mà tài lãnh đạo giúp ta đạt được!

  30. Too Big to Fail

  - Năm sản xuất: 2011

  - Người đề cử: Joseph Thomas, Cornell University’s Johnson Graduate School of Management; và Thomas W. Gilligan, University of Texas, Austin’s McCombs School of Business

  + Joseph Thomas: "Chủ đề của bộ phim này cũng là vấn nạn lớn của thế giới. Bộ phim được xây dựng một cách hoàn hảo dù nó có bỏ qua lỗi lầm của một số người có ảnh hưởng xấu".

  + Thomas W. Gilligan: "Câu chuyện về sự nguy hiểm của chủ nghĩa tư bản trong kinh doanh".

  Chau Bui (Bloomberg Businessweek)
  Theo Báo Giáo Dục
   
 2. quyen22
  Offline

  quyen22

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  cái này thật bổ ích, cảm ơn nha
   
 3. dodanghbvn
  Offline

  dodanghbvn

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Chúc chủ topic đắt hàng nhé !
  Chúc cho bài viết của chủ thớt sẽ được mọi người quan tâm !

  Rãnh ghé qua ủng hộ các topic của iêm với nhé. Thanks
   
 4. luodac1987
  Offline

  luodac1987

  Bài viết:
  107
  Được thích:
  0
  Đây là cái chữ ký
   
 5. luodac1987
  Offline

  luodac1987

  Bài viết:
  107
  Được thích:
  0
  chúc đông khách suốt cả ngày
   
 6. luodac1987
  Offline

  luodac1987

  Bài viết:
  107
  Được thích:
  0
  Yêu tất cả mọi người nhiều lắm
   
 7. leethinh2712
  Offline

  leethinh2712

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Hay, thanks chủ thớt vì bài viết
  ----------------------
  Chữ ký ......
   
 8. PhamHavtvn
  Offline

  PhamHavtvn

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Chào bạn, mình là thành viên mới. Rất mong bạn giúp đỡ. <3
   
 9. phiduc1994
  Offline

  phiduc1994

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Yêu mọi người nhiều lắm
   
 10. nhquynh9910
  Offline

  nhquynh9910

  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Chào man di người, biếu mình đánh quen cùng tất thảy các bạn trong suốt forum trui nhé
   
 11. tnu637
  Offline

  tnu637

  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
 12. nhquynh9910
  Offline

  nhquynh9910

  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Chào dã man người, tặng tui đả quen với tuốt tuột danh thiếp bạn trong forum tao nhé
   
 13. yuki_shop1
  Offline

  yuki_shop1

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Upppppppppppppppppppppppppp cai nao
   
 14. nhquynh9910
  Offline

  nhquynh9910

  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Tai Xuong Opera Mini tải game ông lão đào vàng
   
 15. thietkewebchuyen.com
  Offline

  thietkewebchuyen.com

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Chỉ với 1990000 VNĐ, bạn sẽ có 1 trang web thiết kế theo yêu cầu riêng, không bắt bạn phải theo web mẫu,
  tặng miễn phí tên miền quốc tế + hosting 1Gb kèm theo. (thietkewebchuyen.com)

  ---------------------------------------------

  - Các website giá rẻ hiện giờ bắt bạn phải làm theo mẫu, không cho phép bạn tùy chỉnh giao diện, màu sắc, bố cục ...theo ý bạn => bạn không vừa ý.

  - Bạn muốn có trang web với phong cách riêng ? Bạn cũng muốn trang web chỉ có các chức năng cần thiết theo ý riêng bạn cần ? Bạn tham khảo nhiều trang web rồi và rút ra những ý tưởng riêng để làm web cho mình, nhưng giá thiết kế của các công ty hiện giờ trong việc thiết kế web theo yêu cầu riêng của khách hàng còn khá cao ( 4.000.000VNĐ - 5.000.000VNĐ đối với web cơ bản và còn tăng chi phí cho yêu cầu thêm ...), trong thời buổi khó khăn này bạn chi một khoản tiền như thế để có 1 trang web riêng thì cũng nên nhưng bạn có biết một nơi nào có thể giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí mà sản phẩm trang web của bạn vẫn được đảm bảo chất lượng 100% cùng với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất ? Vâng, Thế Hoàng chúng tôi đảm bảo với bạn:

  - Bảo hành về giá: chúng tôi thiết kế trang web theo ý của quý bạn với chi phí chỉ bằng 40% giá công ty, bạn tiết kiệm 60% chi phí cho mình và chất lượng sản phẩm bạn nhận được là 100%.

  - Hỗ trợ tốt nhất: bạn luôn luôn yên tâm vì đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn kể cả ngoài giờ hành chính làm việc, đây là điểm khác biệt tốt hơn so với bạn làm ở các công ty khác. Ngoài ra Thế Hoàng luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kiến thức cho bạn quản lý trang web tốt hơn, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong việc dùng hosting cho trang web để bạn không bị phí phạm trong việc đầu tư dư thừa hosting.


  Bạn đã được Thế Hoàng thiết kế website ?

  + Chưa: đừng nghe chúng tôi giới thiệu, bạn hãy gọi cho khách hàng của chúng tôi để nghe chính họ nói bạn nghe tại sao nên làm web với Thế Hoàng và họ đã hài lòng như thế nào. Để nghe họ nói lúc trước họ cũng do dự và nay đã vừa ý ra sao.

  + Rồi : hãy chia sẻ để bạn bè của bạn cũng có một trang web tốt và tiết kiệm như bạn.

  ... và cuối cùng hãy gọi cho Thế Hoàng biết nhu cầu và nỗi băn khoăn của bạn để chúng tôi được giúp bạn ngay => 0934150770 (Mr. Hoàng) (thietkewebchuyen.com)
   
 16. nuitu56
  Offline

  nuitu56

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
 17. nuitu56
  Offline

  nuitu56

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
 18. thietkewebchuyen.com
  Offline

  thietkewebchuyen.com

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  http://thietkewebchuyen.com

  Thiết kế website theo yêu cầu riêng của bạn với chi phí chỉ = 50% so với giá công ty, tặng kèm hosting 1Gb và tên miền
   
 19. azthoinay52
  Offline

  azthoinay52

  Nhận seeding trên Facebook giá 200k/1 chiến dịch

  Cam kết

  - Tối thiểu 100 tài khoản tham gia Comment (Là các TK thực có độ tương tác cao, số lượng bạn bè lớn)

  - Tối thiểu 500 like (Chia đều cho bài viết chính và các comment)

  - Thời gian hoàn thành nhanh (24h)

  Chi tiết vui lòng liên hệ:

  Mr Khánh: 0934 225 077

  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h

  Gmail: dokhanh82
   
 20. tnu637
  Offline

  tnu637

  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
>

Chia sẻ trang này