1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những bí quyết giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng anh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 12 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Ngôn ngữ dựa vào ngữ pháp để chuyển tải ý nghĩa, vì ngữ pháp quy định trình tự các chữ trong câu để tạo thành ý nghĩa.

  Vậy có cần học ngữ pháp của một ngôn ngữ không? Câu trả lời là …”Có” và …“Không”.

  “Có”, vì ta không thể học một ngôn ngữ mới để giao tiếp có hiệu quả mà không biết đến các quy luật của ngữ pháp. Giao tiếp có hiệu quả không chỉ là ráp các từ ngữ biết được lại với nhau để tạo thành câu, mà còn phải làm cho ý nghĩa rõ ràng để tránh bị hiểu nhầm.

  “Không”, bởi người ta hoàn toàn có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ mà không cần qua bất kì một lớp học ngữ pháp nào. Trẻ em có thể sử dụng tiếng mẹ đẻ sai ngữ pháp lúc đầu, nhưng chúng dần tự chỉnh sửa được thông qua giao tiếp hàng ngày.

  [​IMG]

  Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết nhỏ giúp bạn có thể học tốt ngữ pháp tiếng anh:
  Để ý các cấu trúc ngữ pháp khi đọc


  Khi đọc một câu văn hay một câu mẩu chuyện…bạn nên để ý đến ngữ pháp và phải hiểu tại sao câu lại được viết như vậy. Nếu bạn không thể hiểu tại sao cấu trúc ngữ pháp lại như vậy thì hãy tìm những cuốn sách về những phần ngữ pháp này và tự luyện tập, ngoài ra bạn có thể hỏi bạn bè hay thầy cô về những điểm mình chưa hiểu rõ.
  Để ý các ngoại lệ


  Đừng quên ngữ pháp tiếng Anh có khá nhiều ngoại lệ. Khi gặp các ngoại lệ này, bạn cần ghi chú kỹ, đối chiếu với quy luật để có thể nhớ được.
  Thực hành và tìm các nguồn bài tập

  Tìm các bài tập ngữ pháp từ các nguồn như sách, báo, internet để thực hành. để học tốt được ngữ pháp thì bạn cần phải luyện tập thật nhiều cho tới khi sử dụng nó một cách dễ dàng. Ngoài ra trong cuộc sống hằng ngày xung quanh bạn có rất nhiều tình huống thực để áp dụng hữu hiệu các quy luật ngữ pháp tiếng Anh. Thế thì bạn còn chờ gì nữa?!.

  Nếu không có thời gian và điều kiện để tham gia các lớp học tại các
  trung tâm tiếng anh giao tiếp thì sao bạn lại không mở máy tính của mình lên và tìm cho mình một chương trình hoc tieng anh truc tuyen tren mang.với Internet thì bạn sẽ có vô vàn các tài liệu hỗ trợ cho việc hoc ngu phap tieng anh online của bạn được tốt hơn.

  Chúc các bạn thành công !

  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/nhung-bi-q...hap-tieng-anh/
   
 2. mailybaby
  Offline

  mailybaby

  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  up giúp bác nhé :D
   
>

Chia sẻ trang này