1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những bảo tàng lịch sử hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 17 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Viện Bảo Tàng không chỉ là nơi trưng bày mà còn để bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật cho các thế hệ tương lai. Sau đây là danh sách các viện bảo tàng trên thế giới,được đánh giá dựa trên các hiện vật và ý nghĩa lịch sử được triễn lãm.

  Bảo tàng Quốc gia Tokyo

  [​IMG]

  Được thành lập năm 1872, Bảo tàng Quốc gia Tokyo là bảo tàng lâu đời nhất và lớn nhất tại Nhật Bản.Thu hút du khách mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ nhờ bộ sưu tập của bảo tàng tập trung vào nghệ thuật Nhật Bản cổ đại và nghệ thuật châu Á dọc theo con đường tơ lụa. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập lớn của nghệ thuật Hy Lạp-Phật giáo.

  Bảo tàng Prado

  [​IMG]

  Một trong những bảo tàng hàng đầu ở Tây Ban Nha, Bảo tàng Prado ở Madrid có một số các bộ sưu tập tốt nhất của nghệ thuật châu Âu, từ thế kỷ 12 đến đầu thế kỷ 19. Các tác phẩm nổi tiếng nhất được trưng bày tại bảo tàng là Majas của Goya (La Maja Vestida và La Maja Desnuda) và Las Meninas của Velázquez. Velázquez không chỉ cung cấp các Prado với tác phẩm của mình, nhưng con mắt quan tâm của ông và sự nhạy cảm cũng chịu trách nhiệm mang nhiều thu tiền phạt của các bậc thầy người Ý của bảo tàng đến Tây Ban Nha.
  Xem thêm : Đại lý chuyên dat ve may bay di Anh gia re - Tham gia giải bóng đá Ngoại hạng Anh

  Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại

  [​IMG]

  Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMA), đặt tại Midtown Manhattan ở thành phố New York, thường được xác định như là bảo tàng có ảnh hưởng nhất của nghệ thuật hiện đại trên thế giới. Nó được cho là có chứa các bộ sưu tập tốt nhất của kiệt tác hiện đại trên toàn thế giới bao gồm Hoa Lily của Monet nước, Les Demoiselles d'Picasso của Avignon, và Starry Night của Van Gogh. Ngoài các tác phẩm nghệ thuật, một trong những chính rút ra của MoMA là xây dựng chính nó. Một mê cung của đường đi bộ kính cho phép xem nghệ thuật từ nhiều góc độ. Năm 2004 một $ 425,000,000 nâng mặt bằng Yoshio Taniguchi tăng lên không gian triển lãm của bảo tàng gần 50%.

  Nguồn bài viết : Đại lý vé máy bay Vietnam Booking nơi có gia ve bay di Singapore rẻ nhất tại Việt Nam
   
>

Chia sẻ trang này