1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Những bài thuốc dân gian điều trị hôi miệng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 20 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Hôi miệng là một bệnh rất phổ biến và có nhiều nguyên gây ra. Cách bảo vệ răng miệng của bạn trước căn bệnh này luôn có một lời khuyên là: Thường xuyên làm sạch răng miệng và sử dụng nước xúc miệng hay nước muối loãng để tránh mùi hôi toả ra. Tuy nhiên có một bài thuốc dân gian điều trị hôi miệng rất hiệu quả mà trung tâm nieng rang ho thẩm mỹ uy tín Đăng lưu sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết sau nhé.
  [​IMG]
  Các các dân gian chữa bệnh này thường có: - Nấu 5 gram đường phèn với 24 gram Rễ lau tươi làm nước để uống. Chia uống 3 lần 1 ngày. Uống từ 5 – 10 ngày liền. - Sinh địa : 15 gram; Lá trúc khô: 15 gram; Mộc thông: 2 gram; rễ Qua lâu : 12 gram. Tất cả sắc hai lần nước, sau đó hoà chung 2 lần nước lại với nhau và chia làm 2 lần uống 1 ngày. - Tán nhỏ Gốc hoa quỳ đã được sao vàng và trộn với một ít dầu dừa áp vào nơi bị lở. - Cây Rau húng lấy 3 đọt; 1 chút Phèn chua; 1 thìa cà phê nước chanh giấy vỏ so đũa 1 miếng. Tất cả giã vắt nước hoà với nhau dùng để ngậm kết hợp thoa tại miệng lưỡi thường xuyên sẽ hết hôi miệng. - Thạch cao sống: 15 gram Hạt dành dành : 15 gram; hoàng liên : 5 gram;. Tất cả sắc lấy nước uống. Dùng uống hàng ngày từ 2- 5 tuần. - Nước chanh tươi hoà tan vào nước muối loãng xúc miệng và uống hàng ngày cũng giúp giảm triệu chứng hôi miệng.
   
>

Chia sẻ trang này