1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền so với nhổ răng hàm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenthidieplinh95, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthidieplinh95
  Offline

  nguyenthidieplinh95

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Thực hiện nhổ một chiếc răng sữa hay rằng hàm là một thủ thuật nha khoa khá đơn giản, nhưng điều này lại khác biệt hoàn toàn đối với răng khôn. Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, nó nằm ở vị trí trong cùng của hàm, trường hợp răng khôn mọc lệch hay mọc ngầm thì buộc nha sĩ phải tác động nhiều gây rất nhiều khó khăn. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền so với nhổ các răng khác
  Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao?
  Tuy cũng là nhổ răng nhưng nhổ răng khôn phức tạp hơn nhiều so với những ca nhổ răng thông thường. Chính sự phức tạp này đã khiến cho giá nhổ răng khôn có chi phí khá cao. Hỏi đáp vấn đề: "Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?"
  ✿ Nhổ răng khôn yêu cầu kỹ thuật phức tạp
  Vị trí của răng khôn nằm sâu trong miệng, nó là răng trong cùng của hàm răng nên bất cứ tác động nào tới nó đều khó khăn hơn các răng khác. Răng hàm nằm cạnh răng nhai quan trọng nhất của cả hàm nên việc điều trị, đặc biệt là nhổ răng khôn cần thận trọng để không ảnh hưởng đến “sức khỏe” của chiếc răng kế cận này.
  [​IMG]
  Kỹ thuật nhổ răng khôn phức tạp hơn bình thường
  Nhiều trường hợp răng khôn không mọc thẳng tại vị trí mà mọc lệch, mọc chéo ra khỏi cung hàm. Các “thế” của răng khôn rất đa dạng, nó còn có thể mọc ngược vào trong khi không gian bên trên đã chật kín diện tích. Việc xử lý răng trong tình huống này đòi hỏi kỹ thuật nhổ răng khéo léo hơn, nhổ răng khôn mọc lệch bao giờ cũng phức tạp hơn răng mọc theo tư thế thẳng đứng.
  Răng khôn là răng cối lớn, mọc tại vị trí xương hàm cứng chắc gây khó khăn cho việc nhổ bỏ hơn tại các vị trí khác. Điều này quy định phần nào bảng giá nhổ răng khôn tại các địa chỉ nha khoa.
  ✿ Nhổ răng khôn là tác động đến cấu tạo hàm
  Răng khôn sau khi nhổ sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức mô bao bọc quanh răng và ảnh hưởng đến xương hàm. Đặc biệt, nhổ răng khôn có thể gây ra những tác động đến ống chứa dây thần kinh trong xương hàm. Trường hợp răng khôn mọc ngườc rất dễ gặp phải tình huống này.
  Khi đó việc nhổ răng hàm không còn đơn thuần là loại bỏ chiếc răng mà còn là sự tác động tới cấu trúc bên trong xương hàm. Việc này đòi hỏi bác sỹ nhổ răng thực sự hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Những trường hợp tai biến sau nhổ răng chủ yếu thường do chủ quan, nhổ răng mà không tính đến những yếu tố liên quan.
  Cho nên, xét trên phương diện nào đó, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chính là chi phí tính cho khả năng kiểm soát tai biến trong nhổ răng để nó không xảy ra nhờ bàn tay của nha sỹ giỏi.
  Giải pháp nhổ răng khôn không đau với chi phí tương xứng

  DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

  Khoảng dao động trong bảng báo giá là để áp dụng riêng cho các trường hợp có mức độ phức tạp khác nhau. Bởi vì, dây thần kinh hàm dưới nằm trong một ống nhỏ rất chắc chắn chạy trong xương hàm. Ống chứa dây thần kinh này nằm cách chân răng một khoảng an toàn đủ để nếu nhổ răng sẽ không bị ảnh hưởng.
  Nhưng cũng không loại trừ trường hợp chiếc răng khôn của bạn có chân răng mọc sâu xuống dưới gần với ống chứa dây thần kinh này. Cho nên, muốn biết có nhổ răng khôn được hay không và mức chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, bạn cần đi khám nha sỹ mới xác định được.
  Để ca nhổ răng khôn thành công, yêu cầu về mặt kỹ năng và tay nghề bác sỹ phải thực sự đảm bảo, với mỗi kiểu răng khôn, mỗi thế mọc khác nhau và tình trạng răng yếu hoặc khỏe mà quy trình loại bỏ răng được chỉ định linh hoạt sao cho nhổ được răng mà ít gây đau đớn nhất cho bệnh nhân.
  Quy trình nhổ răng linh hoạt sao cho hạn chế cảm giác đau đớn nhất cho bệnh nhân
  Trên căn cứ này, bạn có thể thấy, nếu nhổ răng khôn tại địa chỉ uy tín, có bác sỹ “mát tay” nhổ răng không đau, không viêm nhiễm thì giá nhổ răng khôn có cao hơn cũng là chuyện hoàn toàn có cơ sở. Đây là điều đã được kiểm chứng tại Nha khoa KIM. Mặc dù chi phí nhổ răng khôn tại KIM không quá cao, nhưng đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sẵn sàng chi trả mức giá nhổ răng khôn cao hơn nếu được cam kết nhổ răng an toàn, không biến chứng, không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, nướu và các răng khác.
  Điều này giúp chúng tôi hiểu rằng, trong thẩm mỹ và chữa bệnh cho răng, yếu tố đẹp và an toàn mới là điều được khách hàng đặc biệt quan tâm.
  Hiện tại, để hỗ trợ nhổ răng khôn an toàn không biến chứng và đặc biệt là không đau nhức, KIM đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ nhổ răng an toàn, không đau với hệ thống gây tê và khử trùng hiện đại.
   
>

Chia sẻ trang này