1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền 1 lần

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenthidieplinh95, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthidieplinh95
  Offline

  nguyenthidieplinh95

  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Xin chào nha khoa KIM, em có một thắc mắc rất mong được nha khoa giải đáp đó là nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền vậy ạ? Bởi vì em có một chiếc răng hàm bị nứt vỡ gây đau đớn, ảnh hưởng rất lớn trong quá trình ăn uống và cuộc sông hằng ngày của em nên em muốn nhổ bỏ. Mong được bác sĩ tư vấn. Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM Sài Gòn

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá Nhổ Răng Hàm hết bao nhiêu tiền là hợp lí?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau. Nhổ răng hàm mất bao nhiêu tiền nếu răng bị nứt vỡ
  Trường hợp răng hàm bị sâu, gây đau nhức và vỡ mẻ, có dấu hiệu lung lay như của bạn do tình trạng sâu đã quá nghiêm trọng, có thể vết sâu đã lan vào trong răng gây viêm tủy. Khi thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành điều trị tủy trước tiên cho bạn để loại bỏ vi khuẩn gây viêm nhiễm, nếu có thể sẽ tiến hành bọc sứ để bảo tồn răng. Cũng có khá nhiều trường hợp răng viêm tủy lung lay sau khi điều trị thì răng trở nên vững chắc hơn và giảm thiểu được đau nhức khá nhiều.
  [​IMG]
  Bảo tồn răng được coi là nguyên tắc cơ bản trong nha khoa, răng chỉ nhổ bỏ khi không thể bảo tồn được nữa bởi về bản chất thì răng giả không thể tốt bằng răng thật về độ cảm biến thức ăn cũng như việc trồng răng giả cũng khá tốn kém vềchi phí.
  Giải đáp:”Giá Nhổ Răng Hàm hết bao nhiêu tiền là hợp lí”
  Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của bạn, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất cho bạn.
  Chi phí nhổ răng hàm bình thường không quá cao như nhổ răng khôn, tuy nhiên giá tiền nhổ răng hàm sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của từng trung tâm nha khoa, quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ nhổ răng an toàn nhất, tránh mọi biến chứng có thể xảy ra.
  Giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền bằng máy siêu âm Piezotome?
  Hiện nay, nhổ răng tại Nha khoa KIM ứng dụng phương pháp mới bằng máy siêu âm Piezotome của Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hạn chế đau nhức tối đa cũng như tiết kiệm chi phí nhổ răng.
  Công nghệ mới chỉ sử dụng mũi siêu âm tác động vào hệ thống nha chu xung quanh răng để phân tách răng ra một cách dễ dàng. Việc lấy răng ra theo từng phần sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách nhổ răng toàn bộ bằng kìm nha khoa như phương pháp truyền thống. Mũi siêu âm không tác dụng nhiều đến nướu và xương hàm nên giảm ê nhức tối đa và thời gian lành thương cũng khá nhanh.
   
>

Chia sẻ trang này