1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhiều cao ốc ngân hàng hút khách thuê trong Sài Gòn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi samdovietnam, 19 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. samdovietnam
  Offline

  samdovietnam

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  1
  Mới tháng 7-2015 vừa rồi, cao ốc ngân hàng Vietcombank building thuộc vị trí quận 1, được khai trương với mức giá thuê văn phòng có thể nói là quá cao khoảng 44 USD/m2.
  Vietcombank Tower tất cả có 36 lầu và 4 tầng hầm chứa xe, không những vậy, cao ốc dành một phần sàn trống cho thuê làm văn phòng, vài doanh nghiệp lớn đã thuê văn phòng ở tòa tháp này. Cũng như số liệu của báo Thanh Niên, giai đoạn ở cuối quý IV - 2015, hầu hết building ngân hàng cho thuê văn phòng quận 1 đều thu hút mọi người.
  [​IMG]
  Bên cạnh với vai trò nhà đầu tư các cao ốc, các thương hiệu lớn sở hữu những không gian tốt để mở văn phòng. Tầm quý 1 năm 2014, trong giới văn phòng cho thuê đã được dự báo rằng giới ngân hàng sẽ đứng đầu về phần cung văn phòng cho thuê thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh trong 4 năm kế đến, bên cạnh đó, công ty thuê chiếm tỷ lệ mạnh nhất sẽ là ngành tài chính.
  Một nhân viên địa ốc khác nói là: Có không ít ngân hàng lúc này có chiều hướng tự xây tòa nhà hoặc thuê sàn có diện tích to dành cho phòng giao dịch, trụ sở chính.
  Trên lĩnh vực văn phòng cho thuê, ngân hàng được ưu thế là bơi ngân hàng muốn sở hữu không gian đẹp là mặt tiền đường, đẩy mạnh nhận diện thương hiệu vào người dân, và khi chọn cao ốc văn phòng cho thuê ở quận 1 thuộc hạng sang thì mặt giá trị thương hiệu ngân hàng sẽ được nâng mạnh hơn trong mắt khách hàng
   
>

Chia sẻ trang này