1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhều chủ đầu tư vẫn còn để dự án trong giấy

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 30 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  vừa mới đây gần 100 quý khách đã kéo tới ''bao vây'' hội sở công ty Intresco để đòi nền đất. chẳng những vậy, các quý khách còn khiến đơn khiếu nại, kêu cứu gửi đến bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng, chủ toạ UBND TP Nguyễn Thành Phong,
  Bà Nguyễn Thị Hạnh, một trong số hàng trăm Các bạn sập bẫy doanh nghiệp này, cho biết mình là nhân viên công ty Intresco có mua nền đất 100 m2, có giá 150 triệu đồng vào ngày 5.5.2003 theo hình thức góp vốn đổi đất. Theo hiệp đồng, đơn vị này hứa như đinh đóng cột rằng sau 36 tháng góp vốn, Anh chị sẽ được sổ đỏ, xây xong cơ sở kỹ thuật như: san lấp, lắp hệ thống điện nước, giao thông để cho người dân xây nhà ở... Nhưng tới bây giờ đã 13 năm chủ đầu cơ vẫn chưa thực hành xong phần đền bù giải tỏa và giao đất cho bà Hạnh xây dựng nhà, chứ đừng nói gì tới chuyện làm cho cơ sở, giao sổ đỏ.
  Bà Phan Thị Thúy, 1 nạn nhân khác của tổ chức Intresco cũng tìm được lô đất tại Công trình này sở hữu số tiền tại thời điểm chậm tiến độ là 150 triệu đồng. Để có tiền tìm được lô đất này bà Thúy phải bán nhà và đất tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) để với tiền đóng tiền đầu tư căn hộ. “Tôi thấy bạn bè tôi tìm phổ thông, Công trình lại sắp trọng tâm hơn nên tôi đã bán khu đất để lấy tiền đầu tư căn hộ này. trong thời gian chờ nhận nền đất xây nhà, gia đình tôi phải đi thuê nhà. Nhưng mười mấy năm nay đất ko thấy đâu còn gia đình tôi vẫn phải sống cảnh đi ở nhà thuê”, bà Thúy cho hay. vì thế ko nên quá vội vàng trao thời cơ cho những chủ đầu cơ không mang sự uy tín cao. Hãy chọn Công trình căn hộ ascent lakeside quận 7 nơi của sự uy tín và thành công.
   
>

Chia sẻ trang này