1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhật Bản du lịch Visa - Một số điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 4 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đối với một thị thực Nhật Bản, bạn sẽ cần phải nộp đơn xin cấp thị thực Nhật Bản cùng với các tài liệu cần thiết tại Trung tâm Thông tin & Ứng dụng Visa CKGS Nhật Bản tại New Delhi. Nếu tài liệu của bạn theo thứ tự yêu cầu cho các loại thị thực mà bạn muốn áp dụng cho, sau đó thị thực của bạn sẽ được chấp thuận và bạn sẽ nhận được xác nhận cùng với hộ chiếu của bạn. Bạn phải mất một vài yếu tố xem xét mặc dù, như bạn nộp đơn xin thị thực Nhật Bản tại Ấn Độ.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Dipolog.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Danh sách các tài liệu cần thiết cho một thị thực cho Nhật Bản từ Ấn Độ chủ yếu là chủ quan. Nó sẽ thay đổi theo từng quốc gia và từ người sang người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một thị thực Nhật Bản từ, nói rằng, Ấn Độ, Trung Quốc và Nga, bạn sẽ cần các tài liệu tiêu chuẩn sau đây: Một hộ chiếu hợp lệ, Mẫu đơn xin visa, hình ảnh, Du lịch hành trình, giấy chứng nhận Ngân hàng, Giấy khai sinh và hônnhân, NSO Tờ khai thuế thu nhập.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ngoài ra, Nhật Bản đã thực hiện các biện pháp liên quan đến thoả thuận miễn thị thực với 66 quốc gia. Các công dân và công dân của các nước và khu vực không cần để có được một thị thực nhập cảnh Nhật Bản nếu mục đích của chuyến thăm của bạn là du lịch, thương mại, hội nghị, thăm người thân hoặc người quen, vv Tuy nhiên, nếu bạn là một quốc gia nước ngoài, những người sẽ được tham gia vào các hoạt động thanh toán ở Nhật Bản, hoặc thời gian lưu trú quy định trong từng bố trí lưu trú ngắn hạn, bạn sẽ cần phải nộp đơn xin thị thực của Nhật Bản.

  Sau đây là một danh sách các quốc gia có một đối ứng miễn thị thực sắp xếp với Nhật Bản: Trong khoảng thời gian 90 ngày hoặc ít hơn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n55 .

  Andorra, Argentina, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Nam Tư cũ Cộng hòa Macedonia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hồng Kông, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Italy, Latvia, Lesotho, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macao, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Romania, San Marino, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Surinam, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Uruguay

  Thời gian lưu trú được cấp tại thời điểm được phép hạ cánh sẽ là khoảng thời gian ngắn nhất, mà có thể là bất kỳ trong 15 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày. Điều đó, theo Bộ Ngoại giao Nhật Bản, là đủ dài để trang trải các mục đích cư trú tại Nhật Bản cho người nước ngoài.
   
>

Chia sẻ trang này