1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhật Bản - Điểm đến đẹp nhất châu Á (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 1 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những đặc quyền của Vương quốc Anh là Giám đốc Điều hành của một công ty du lịch là ... bạn có thể đi du lịch nhiều.

  Một địa điểm du lịch gần đây Một thế giới quyết định thêm là Nhật Bản và tôi đã vui mừng để có được đến đó trong 10 ngày tìm hiểu thực tế. Nó chắc chắn là một một chuyến đi, tôi sẽ không bao giờ quên. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nơi nào bạn bắt đầu với Nhật Bản. Đối với tôi đó là con người. Tôi cổ hủ và tôn trọng là một vấn đề lớn đối với tôi, vì vậy quý khách đến thăm một nơi nào đó như Nhật Bản chỉ là thiên đàng. Những người lịch sự, các đường phố cảm thấy an toàn và bạn chỉ cần không bị phiền ... bao giờ hết. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore giá rẻ cho độc giả.

  Điều tiếp theo mà tôi hoàn toàn yêu đã nhận được xung quanh. Các chuyến tàu ở Nhật Bản là tuyệt vời. Mọi người đều đã nghe nói về Xe lửa Bullet của họ tất nhiên và có những là tuyệt vời và là một cách tuyệt vời để có được từ nơi này đến nơi trong thời gian không ở tất cả. Nhưng chỉ tàu tiêu chuẩn của bạn là tuyệt vời quá. Không chỉ là họ hầu như luôn luôn đúng giờ, không tì vết sạch và song ngữ, nhưng khi bạn đứng trên nền tảng này, tàu thực sự dừng lại chính xác đúng vị trí (số xe được viết trên nền tảng) và khi cánh cửa mở ra, mọi người đều chờ đợi , civilly và cho phép mọi người xuống xe trước khi lên.

  Như nếu điều này là không đủ tốt, nếu bạn mua một Rail Pass Nhật Bản trước khi đến, bạn cũng có thể có được sử dụng không giới hạn của không chỉ những xe lửa, mà còn là Xe lửa Bullet huyền thoại - có nghĩa là cho không có nhiều tiền, bạn có thể chạy đua vòng quanh Nhật Bản tại của bạn giải trí. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Một điều (mà chỉ là một điều cá nhân tôi) Tôi ở Shinjuku ở Tokyo và trong lĩnh vực này là một Sega Arcade. Tôi don không biết tên thực tế của máy, nhưng chúng tôi gọi họ là máy grabby (mọi người có thể biết họ là máy giải móng vuốt. Dù sao, bạn đặt trong một Pund / đô la / yên vv và bạn cố gắng, thường không thành công, để lấy một giải thưởng . cũng trong các vườn ở Nhật Bản, a) các giải thưởng là tuyệt vời - máy ảnh kỹ thuật số, chân cao, chất lượng hàng đầu, Manga Charicters vv mà còn nếu bạn không trúng, các nhân viên cũng như khả năng đi và mở máy tính và đặt một giải thưởng rất gần với chiến thắng thả, nó không thể không nhận được nó.

  [​IMG]

  Tôi cũng nên lưu ý ở đây là một điều thực sự tốt đẹp là khi bạn giành chiến thắng giải thưởng ở những nơi như thế này, những người thực sự cổ vũ và cũng nói được thực hiện. Nó chỉ có vẻ là một phần của psychy Nhật Bản thực sự chỉ là tốt đẹp. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy họ chạy ra và giúp bạn có được một túi Sega quá để đưa bạn mục trong - Đó là một thế giới rất khác nhau.

  Có rất nhiều điều tuyệt vời khác để nói về Nhật Bản. Có thức ăn tuyệt vời và cho những người không nói tiếng Nhật ở giữa chúng ta, họ đã up giả của thực phẩm ở phía trước của nhà hàng và các menu được bằng tiếng Anh quá hoặc có hình ảnh trên các menu.
   
>

Chia sẻ trang này