1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin tức Nhật Bản: 40 hành khách lật đoàn tàu cứu người

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Khoảng 40 hành khách Nhật Bản đã cùng hợp tác đẩy đoàn tàu nặng 32 tấn surrender: để giải thoát cho một phụ nữ không may bị ngã xuống khe hẹp dưới đường ray.

  Theo đoạn camera ở sân ga ghi lại, người phụ nữ này khoảng 30 tuổi, bị trượt chân và rơi vào khe hẹp chỉ rộng 20cm ngăn cách đoàn tàu với nơi hành khách đứng đợi. Vụ việc xảy ra tại ga Minami Urawa, một ga luôn trong tình trạng đông đúc ở tỉnh Saitama, phía bắc Tokyo.

  [​IMG]
  40 hành khách cùng tham gia đẩy đoàn tàu nặng 32 tấn nhằm giải cứu người phụ nữ không may


  May mắn, người phụ nữ này đã được giải thoát an toàn, không bị thương sau khi các hành khách cùng với lực lượng chức năng tham gia cứu trợ.Các hành khách tận dụng một hệ thống treo cho phép đoàn tàu có thể nghiêng sang hai bên để gia tăng khoảng cách, giúp người phụ nữ không may này có thể trèo ra ngoài.:nosebleed::nosebleed:

  Hành động anh hùng của 40 hành khách được một phóng viên báo chí có mặt cùng thời điểm ghi lại và được công bố trên Yomiuri, tờ nhật báo lớn nhất của Nhật Bản.
  [​IMG]
  Chỉ sau 8 phút, hoạt động của gà Minami Urawa đã trở lại bình thường


  Hệ thống giao thông của Nhật Bản được thiết kế tốt nhất để không bị gián đoạn quá lâu. Hoạt động của nhà ga Minami Urawa trở lại bình thường chỉ sau 8 phút/what.gif
   
>

Chia sẻ trang này