1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhận xây nhà tiền chế theo yêu câu giá hợp lý

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 7 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  173
  Được thích:
  0
  Sự bùng nổ các làn sóng đầu tư tại Việt Nam sẽ xay nen tiêu chuẩn rất lớn về nhà xưởng đặc biệt là nhà thép tiền chế trong thời điểm tới. Đây là ý kiến đánh giá của các kỹ sư và chuyên gia xây dựng tại hội thảo “Những đổi mới trong ngành công nghiệp thép" nhà thép cao tầng trong xây nên” tại TP HCM. Việt Nam, cũng cho rằng rằng trong thời điểm tới ý muốn về nhà thép tiền chế" nhà cao tầng bằng thép tại Việt Nam sẽ tăng mạnh. đơn vị trung lâm , là một trong những cửa hàng tạo nhà thép tiền chế: nhà cao tầng hàng đầu cơ tại Việt Nam. cửa hiệu Trung Lâm, cho biết: “Do ưu điểm của nhà thép tiền chế "nhà cao tầng bằng thép, là kinh phí thấp, thời điểm thành lập nhanh, kinh tế bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường”Khi tạo ra một khung nhà thép thì gồm có các kết cấu cơ bản sau: Kết cấu thứ cấp, kết cấu phụ, hệ thống sàn và khung chính.

  [​IMG]


  • Những thông số cơ bản khi mô tả nhà cao tầng,nhà thép tiền chế
  - Chiều rộng nhà: 30m tối đa- Chiều dài nhà: tuỳ thuộc vào ý muốn của quý vị- Chiều cao 38m 9, tầng nhà cao tầng bằng thép, nha tien che- Bước cột: Là khoảng cách giữ các cột theo phương dọc nhà, phụ thuộc và chiều dài và mục đích sử dụng nhà- Tải trọng: Trọng lượng cái toi, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, tải trọng sử dụng- tạo mẫu theo yêu cầu đặt ra ,5575-2012

  • Thành phần cấu tạo mái nhà thép
  - Các khung chính(cột và kèo): Là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.- Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng- Tấm thép tạo hình bằng cán và làm theo bản thiết kế nhà cao tầng bằng thépTất cả các thành phần kết cấu chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. giá tốt nhất của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được tạo hoàn toàn tại nhà máy theo yêu cầu đặt ra và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại chỗ máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.
   
>

Chia sẻ trang này