1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Nhận thiết kế web giá rẻ giá rẻ nhất tại quận 1

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 27 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nhozharass
  Offline

  nhozharass

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Chính là địa chỉ website của mình mỗi khi người khác truy cập vào làm web uy tín của bạn. Chẳng hạn như tên miền của mình ở đây chính là . Tên miền này Anh chị em đăng ký như thế nào? Đối với những tên miền như .com, .net, .org, .vn, .com.vn… thì bạn phải đăng ký ở các đại lý tên miền và phải trả chi phí kích hoạt và chi phí duy trì hàng năm.

  Dịch vụ thiết kế web để bán hàng thích hợp nhất tại quận Bình Tân

  – Tại Việt Nam bạn có thể đăng ký tên miền tại các nhà cung cấp tên miền lớn như Mắt bão, PA Việt nam… Chỉ cần gọi điện đến là họ sẽ hướng dẫn Anh chị em đăng ký được một tên miền cho riêng bạn. Còn tuy nhiên bạn không muốn mất chi phí thì sẽ được những tên miền rất xấu. Và tên miền miễn phí đẹp nhất mà mình thường dùng đó là tên miền dạng .tk, tỉ dụ như hoctot.tk, vemaybay.tk. Xem chi tiết bài chỉ dẫn đăng ký tên miền .TK

  [​IMG]

  Là nơi lưu trữ website của bạn,thiết kế website bán hàng từ a đến z Hosting thì các bạn cũng phải đăng ký tại các nhà mạng cung cấp tên miền. Có thể liên hệ tới những nhà cung cấp hosting như Mắt bão, PA Việt nam… Cũng giống như tên miền thì hosting cũng chỉ cần gọi điện đến các trung tâm trên và những trọng điểm đó sẽ tham vấn cho bạn.

  [​IMG]

  Còn nếu các bạn chưa có điều kiện mua một gói hosting thì có thể đăng ký sử dụng hosting miễn phí, Xem bài hướng dẫn đăng ký hostting miễn phí. Nhưng đặc điểm của hosting miễn phí là truy cập vào rất chậm và số lượng người truy cập vào sẽ hạn chế. Để làm một website lâu dài thì bạn nên đăng ký một gói hosting với mức giá cũng rất rẻ, chỉ cần 300k/ 1 năm là có thể sử dụng hosting được rồi.Sau khi có 2 yếu tố trên rồi bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà bạn đã đăng ký xem bài viết hướng dẫn thiet ke website cong ty tphcm trỏ tên miền về hosting.
   
 2. Thanh Vietbugs
  Offline

  Thanh Vietbugs

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  45 Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh, Nghệ An
  trọn gói thiết kế bao nhiêu vậy bạn
   
>

Chia sẻ trang này