1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhận order giấy màu Tesuki washi Nhật Bản

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Trangpham, 20 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Trangpham
  Offline

  Trangpham

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  3
  Mềm nhưng vẫn bảo đảm độ dẻo dai là đặc trưng của Tesuki Washi – 1 loại giấy handmade của Nhật. Loại giấy này rất được người Nhật ưa chuộng. Quá trình tạo ra kết cấu chắc chắn của Tesuki Washi cũng được làm bằng tay.

  (Order hàng Nhật nhận order/ship giấy Tesuki Washi trực tiếp từ nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng Việt)

  Tháng 11 năm 2014, kỹ thuật làm giấy Tesuki Washi đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Quá trình làm ra giấy bao gồm “Hosokawa-gami” từ Ogawa-machi, quận Saitama, “Hon-Minoshi” từ thành phố Mino, quận Gifu, và “Sekishu-banshi” từ thành phố Hamada, quận Shimane. Tất cả các kỹ thuật trên đều đã được đăng ký là tài sản văn hóa phi vật thể quan trọng của quốc gia.
  Xem thêm: Áo chống nắng Uniqlo
  [​IMG]
  Phương pháp làm giấy Washi Tesuki truyền thống
  Nguyên liệu làm nên giấy Washi là sợi vỏ cây của Kozo (Cây dâu tằm), cây Mitsumata và cây Ganbi. Những sợi vỏ cây được nhúng làm tan rã trong nước, trải lên 1 tấm phản có tên là Suketa, lắc nhẹ tấm phản để lọc nước rồi dát mỏng sợi vỏ cây trên tấm phản. Kỹ thuật này được gọi là “tesuki”. Do các bước làm ra giấy Washi đểu bằng tay, sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên các tờ giấy làm ra không giống nhau. Bạn có thể đến tham quan tìm hiểu về quy trình làm ra giấy Washi Tesuki ở các làng nghề.
  Order hàng Nhật mua hộ hàng Nhật chính hãng xách tay về Việt Nam.
   
>

Chia sẻ trang này