1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhấn mí mắt có đau không ?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 17 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  344
  Được thích:
  0
  Câu hỏi: Tôi muốn được tạo mắt 2 mí, tuy nhiên băn khoăn không biết phương pháp nhấn mí mắt có đau không ? ( Lệ – Bắc Kạn)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Chào chị Lệ!

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp bấm mí mà bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên có 1 phương pháp mà hiện nay nhiều khách hàng quan tâm và hay thực hiện đó là phương pháp nhấn mí mắt hàn quốc.
  Bấm mí Hàn Quốc có tên gọi như vậy bởi lẽ phương pháp này sẽ tạo nên cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp như diễn viên Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu gì cho khách hàng, vì bác sĩ sẽ gây tê, chính vì thế trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

  [​IMG]

  Tuyệt đối an toàn nếu bạn tìm đến với những địa chỉ uy tín, bạn sẽ không còn lo ngại gì. Theo thống kê đối với khách hàng có nhu cầu bấm mí thì có đến 99% khách hàng sẽ lựa chọn bấm mí Hàn Quốc để có thể nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn.
  Xem thêm : Cắt mí mắt dưới
   
>

Chia sẻ trang này