1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhấn mí mắt an toàn nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 28 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  346
  Được thích:
  0
  Bạn bè em động viên em đến Thẩm mỹ viện Đông Á và cho biết ở đây nhan mi mat rất an toàn. Vậy, nhấn mí có đau không thưa bác sĩ? Trong tất cả các kĩ thuật thẩm mỹ mắt đang hiện hành thì nhấn mí Hàn Quốc
  [​IMG]

  Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người thắc mắc nhấn mí ,cat mi có đau không bởi tâm lý sợ dao kéo, cắt rạch. Mắt một mí (hay còn gọi là mắt híp) là tình trạng mắt không có nếp gấp mí trên khiến mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt gây nên tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ.
  Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt 2 mí, trong đó nhấn mí, bam mi mat Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí hiệu quả và an toàn rất cao nên được số đông phái đẹp lựa chọn.Nhấn mí mắt có đau không?

  Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu vì mắt là bộ phận nhạy cảm, dễ bị tổn thương do đó bất kì sai sót nhỏ nào cũng có thể khiến vẻ đẹp và chức năng của “cửa sổ tâm hồn” bị hạn chế. Tuy nhiên, điều này không trở thành vấn đề đáng lo ngại khi bạn lựa chọn đúng kĩ thuật nhấn mí mắt.

  [​IMG]

  Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn cao
  Mặc dù rất xấu hổ vì đôi mắt một mí bé tí ti nhưng em lại không dám đi nhấn mí vì sợ đau.hay còn gọi là bấm mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
   
>

Chia sẻ trang này