1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhấn mí mắt 2014 là gi ?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 4 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Nhấn mí mắt là gi ? Hãy suy nghĩ nhấn mí hàn quốc về có vẻ đẹp có ảnh hưởng ngay lập tức về dân số nam giới. Không chỉ vẻ đẹp bên ngoài của họ, nhưng vẻ đẹp bên trong sâu sắc hơn về sự tự tin và sự thần bí mà bao quanh họ.

  [​IMG]

  Nhưng mỗi người mang theo một nhóm người đàn ông để đôi chân của mình. Mỗi người đều có nhấn mí mắt hàn quốc khả năng để có những người đàn ông thông minh nhất và biến anh ta thành một đi bộ nói chuyện nói lắp , và nhìn chằm chằm. Nhớ một người phụ nữ đẹp hơn vỏ bên ngoài. Vẻ đẹp là toàn bộ phụ nữ. Nhân cách, sức thu hút quyến rũ, tình dục quyến rũ, một nụ cười, hay một lập trường. Có rất nhiều yếu tố để một vẻ đẹp phụ nữ hơn nắm bắt một sự chú ý và nhốt anh ta vào một thế giới hạnh phúc.Nhấn mí ,cắt mí mắt hàn quốc là một cái nhìn nhanh chóng, một cái nháy mắt, một nụ cười mời lớn, một phẫu thuật cắt mí mắt dưới tư thế thoải mái là tất cả các dấu hiệu cho thấy một người đàn ông đã qua đời vì vẻ đẹp. Nghiên cứu cho thấy ngay cả những người đàn ông thông minh nhất đi ngu ngốc khi bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của một người phụ nữ.

  [​IMG]

  Mắt bị sụp mí- Những phụ nữ này đậy chương trình mà không cần cố gắng. Trong thực tế khi được hỏi họ cảm thấy tính năng của họ đã sai lầm, nhưng người đàn ông không nhìn thấy nó theo cách đó. Nhưng mỗi phụ nữ là hoàn toàn khác nhau trong vẻ và cá tính mắt bị sụp mí

  Không có cách chữa cho dân số nam giới nghèo, không có thuốc mắt bị sụp mí để bật, không điều trị để làm cho họ miễn phí về sức mạnh của một phụ nữ xinh đẹp. Không có viên đạn ma thuật để ngăn chặn các vết cắn của vẻ đẹp từ chuyển dân số nam giới thành một thằng ngốc chảy nước dãi hoặc đi bộ nói. Và cho đến khi có phụ nữ sẽ tiếp tục sử dụng vẻ đẹp của họ như một vũ khí trên người khác giới.
   
>

Chia sẻ trang này