1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi stardreams, 26 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. stardreams
  Offline

  stardreams

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Thẩm mỹ viện cho em hỏi nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? Em muốn nhấn mí nhưng còn là sinh viên nên cần phải chuẩn bị chi phí trước ạ! Cảm ơn thẩm mỹ viện.

  Thụy Miên – Vĩnh Phúc
  Chào bạn Thụy Miên,

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Viện thẩm mỹ Âu Việt.
  Cũng như bạn, trước khi sử dụng dịch vụ, nhiều người thường đặt câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang là sinh viên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì chi phí nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Âu Việt khá hợp lý. Chỉ từ 5 – 7 triệu là bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn.
  Xem thêm bài viết liên quan :

  [​IMG]
  Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Âu Việt để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp với mức chi phí hợp lý nhất

  Hiện nay, Viện thẩm mỹ Âu Việt đang áp dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc mới. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng chỉ nhấn liên tục chứ không nhấn từng điểm như trước đây. Kết quả là bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí rõ ràng và duy trì nếp mí lâu dài hơn so với phương pháp nhấn mí truyền thống.
  Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật nên sau khi thực hiện bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem, tránh hoạt động nhiều như các phẫu thuật phức tạo khác.


  Bạn nên sắp xếp thời gian qua Viện thẩm mỹ Âu Việt để được Ths/Bs Dung Phạm thăm khám, tư vấn cụ thể hoặc liên hệ
  số điện thoại:043 555 3402 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, kỹ thuật cụ thể ra sao và thời gian duy trì kết quả nhấn mí.
  Chuyên mục Tư vấn
  Viện thẩm mỹ Âu Việt
   
>

Chia sẻ trang này