1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vui cười Nhân Mã một trong những cung hoàng đạo khó quên mối tình đầu nhất

Thảo luận trong 'Góc Vui Cười' bắt đầu bởi tuananh199x, 1 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tuananh199x
  Offline

  tuananh199x

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tình đầu là mối tình tuy rằng dễ vỡ nhưng nó lại là mối tình đẹp nhất, thuần khiết nhất trong cuộc đời mỗi con người. Dư âm của thứ tình cảm trong trẻo ấy sẽ theo chúng ta đi đến cuối cuộc đời. Chúng ta không hẳn lúc nào cũng nhớ về nó nhưng cũng sẽ không thể nào dễ dàng quên được. Có những người dù cố gắng đến mấy nhưng vẫn không thể quên được mối tình ngọt ngào đầu tiên của mình. cung nhân mãlà một trong những người như vậy. Họ là một trong những cung hoàng đạo khó quên mối tình đầu nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để biết còn chòm sao nào luôn ấm ủ về mối tình đầu nhé.

  [​IMG]

  No 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  cung hoang dao :Các chuyên gia xem bói tình yêu nói Cự Giải là người rất trọng tình cảm. Cảm giác về tình đầu đối với họ là điều không thể nào thay thế. Tuy nhiên, họ sẽ không vì nghĩ đến tình đầu mà muốn quay lại, bởi họ hiểu rõ thời gian sẽ khiến mọi thứ thay đổi. Dần dần, họ sẽ biến cảm giác về tình đầu thành tình thân hoặc tình bạn. Dù đã trưởng thành, mỗi lần nghĩ về tình đầu ngây ngô và ngọt ngào, bao gồm cả những lần cãi nhau đều sẽ trở thành hồi ức đẹp đẽ đối với Cự Giải.

  No 2: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  [​IMG]

  Mỗi lần yêu, Bảo Bình đều gánh chịu những vết thương lòng. Vết sẹo tình cảm của họ không nhiều, nhưng mỗi vết đều được khắc sâu đậm. Họ rất khó để quên đi những mối tình đã qua, đặc biệt là tình đầu, mỗi lần nhắc đến thì phản ứng của họ lại khá tiêu cực.


  No 3: Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  tu vi hang ngay : Thời còn trẻ, Nhân Mã luôn theo đuổi sự hoàn hảo, họ thường chỉ trích và trách móc đối phương. Khi tình đầu kết thúc, họ cảm thấy hụt hẫng, không hiểu tại sao tình cảm lại tan vỡ. Khi đã trưởng thành, nghĩ về tình đầu và cách họ đã cư xử với nửa kia, họ cảm thấy rất hối tiếc.
   
>

Chia sẻ trang này