1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhận ép cọc bê tông tại Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi makeupbetong, 5 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. makeupbetong
  Offline

  makeupbetong

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Công ty ép cọc bê tông xin giới thiệu dịch vụ ép cọc bê tông tại Bắc Ninh. Mời quý khách tham khảo những vấn đề liên quan phía dưới đây.
  Để hoàn thiện xong cho 1 ngôi nhà thì công đoạn làm móng là 1 công việc hết sức quan trọng và được làm đầu tiên. Có nhiều phương pháp để làm móng từ các phương pháp thủ công cho đến các phương pháp tiên tiến hiện đại hiện nay. Và cho đến thời kỳ hiện đại ngày nay có 3 phương pháp làm móng chủ yếu được áp dụng.

  Phương pháp 1: phương pháp đổ bê tông móng,
  Phương pháp 2: đóng cọc, ép cọc bê tông
  Phương pháp 3: khoan cọc nhồi.
  Trong đó mỗi phương pháp sẽ được áp dụng cho từng công trình cụ thể, ví dụ như phương pháp khoan cọc nhồi thì áp dụng cho những tòa nhà lớn, phương pháp đổ bê tông móng lại áp dụng cho những công trình đơn giản, thấp tầng. Còn phương pháp ép cọc bê tông là phương pháp áp dụng nhiều nhất cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp đặc biệt là những công trình nhà ở xây từ 3 tầng trở lên.
  Nhận ép cọc bê tông tại Bắc Ninh

  So với các phương pháp khác thì phương pháp làm móng bằng ép cọc bê tông rất là an toàn và rẻ, có thể ép cọc cho công trình nhỏ, lớn đều được, có thể áp dụng được trên các địa bàn chật hẹp

  Các phương pháp ép cọc bê tông

  [​IMG]
  Có 3 phương pháp ép cọc bê tông chính như sau:

  PP1: Ép neo: Áp dụng cho những công trình vừa và công trình nhỏ, mặt bằng thi công chật hẹp cũng có thể làm được.
  PP1: Ép tải : áp dụng cho những công trình vừa và công trình lớn, mặt bằng thi công rộng rãi.
  PP1: Ép cọc bê tông bằng robot: Áp dụng cho những công trình lớn, mặt bằng thi công rộng.

  Những ưu điểm của phương pháp ép cọc bê tông:
  1/ Êm, không gây ra tiếng ồn, Không gây ra các chấn động cho các công trình khác.
  2/ Khả năng kiểm tra chất lượng tốt hơn: từng đoạn cọc sẽ được ép thử dưới lực ép và ta xác định được sức chịu tải của cọc qua lực ép cuối cùng.
  3/ Thi công nhanh chóng, gọn ghẽ, biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc bê tông và giá thành không cao, khoảng 160.000 – 170.000đ/m cọc. Giá thành tổng thể, tùy vào số lượng cọc nhiều hay ít hoặc phải đóng sâu bao nhiêu.

  Những nhược điểm của ép cọc bê tông: (Xem chi tiết tại: Ép cọc bê tông tại Bắc Ninh)
   
>

Chia sẻ trang này