1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhận biết thừa da quy đầu phái mạnh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi baci2020, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. baci2020
  Offline

  baci2020

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Dài bao quy đầu luôn là nỗi lo thường trực của phái mạnh, các đấng mày râu thường rỉ tai nhau rằng dài bao quy đầu ảnh hướng rất nhiều tới cuộc sống phòng the. Điều nay đã gây ra sự lo lắng của rất nhiều các đáng mày râu khi đang bị dài bao quy đầu.Nếu như mắc bệnh dài bao quy đầu mà không kịp thời điều trị thì sẽ gây ra các bệnh về nam khoa khác, thậm chí còn có hại đến sức khỏe.
  Nguyên nhân dài bao quy đầu là do đâu
  Cùng với sự phát triển trong thời kỳ dậy thì, cậu nhỏ phát triển thì bao quy đầu cũng phát triển, http://phongkhamnamkhoatphcm.com/thu-thuat-cat-bao-quy-dau-cho-tre-1276.html khi bao quy đầu co lại về sau sẽ để lộ ra đầu cậu nhỏ. Nhưng có khoảng 30% người thành niên bao quy đầu vẫn trùm kín cậu nhỏ.
  [​IMG]
  Chỉ có thể dùng tay để lộn bao quy đầu ra, hoặc khi cậu nhỏ cương cứng, mới lộ ra chút đầu cậu nhỏ, lỗ niệu đạo. Hiện tượng đó gọi là dài bao quy đầu. Trẻ em bị dài bao quy đầu là do sinh lý, nếu sau thời kỳ dậy thì mà không lộ ra quy đầu thì gọi là dài bao quy đầu.
  Chỉ có thể dùng tay để lộn bao quy đầu ra, hoặc khi cậu nhỏ cương cứng, mới lộ ra chút đầu cậu nhỏ, lỗ niệu đạo. Hiện tượng đó gọi là dài bao quy đầu. Trẻ em bị dài bao quy đầu là do sinh lý, nếu sau thời kỳ dậy thì mà không lộ ra quy đầu thì gọi là dài bao quy đầu.
  • Khi sinh ra đầu cậu nhỏ và bao quy đầu đã dính vào với nhau.
  • Sau này xuất hiện viêm cậu nhỏ dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.
  • Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.
  Khi bị dài bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng bao quy đầu lại tồn tại nhiều bựa sinh dục, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi. Những bựa sinh dục kích thích đầu cậu nhỏ, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra viêm bao quy đầu. http://baoquydau.edu.vn/cach-gan-bi-vao-duong-vat-nam-gioi-an-toan/ Có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượng bệnh nên sớm điều trị, tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
  Việc tiến hành cắt bao quy đầu là một phương pháp tối ưu vừa giải quyết được việc nỗi lo dài bao quy đầu, dễ dàng vệ sinh bộ phân sinh dục nam. Mặt khác nó còn giúp cho nam giới tránh khỏi được một số bệnh liên quan đến viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm.
  Phòng khám đa khoa Âu Á HCM chúng tôi với đội ngũ chuyên gia y bác sỹ hàng đầu có trình độ chuyên môn cao trong các việc khám chữa những bệnh về phụ khoa. Nếu bạn có bất cứ một thắc mắc gì cần tư vấn hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về phương pháp cũng như thăm khám bệnh của mình.
   
>

Chia sẻ trang này