1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhám lưới không bụi Fiveplus tham dự Triển lãm MELATEX 2014

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungbuiphuong, 30 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dungbuiphuong
  Offline

  dungbuiphuong

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Triển lãm Melatex là triển lãm thương mại quốc tế về công nghệ máy móc thiết bị và công nghiệp phụ trợ chuyên ngành cơ kim khí được tổ chức luân phiên tại Thái Lan và Việt Nam. Năm nay, Triển lãm được tổ chức từ ngày 09 – 11/10/2014 tại Trung tâm triển lãm quốc tế SECC, số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

  Đây là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp tiếp cận, khám phá và thâm nhập vào thị trường khu vực và thế giới về máy móc thiết bị, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, cũng như có cơ hội tham gia chuỗi cung ứng các sản phẩm linh kiện phục vụ cho ngành lắp ráp các sản phẩm hoàn thiện tại Việt Nam, trong khu vực Asean và thế giới.
  [​IMG]
  Tại Triển lãm năm nay, Công ty cổ phần quốc tế VAG vinh dự được là một trong những đại diện của Thành phố Hà Nội tham dự với sản phẩm Nhám lưới không bụi Fiveplus. Nhám lưới không bụi Fiveplus là sản phẩm công nghiệp hỗ trợ dùng trong các ngành công nghiệp như: sản xuất và sửa chữa ô tô, cơ khí, đóng tàu thủy, chế biến gỗ và xây dựng. Đây là một sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với nhiều những đặc tính ưu việt, giúp nâng cao hiệu quả chất lượng bề mặt mài, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

  Đến với Triển lãm MELATEX, Công ty cổ phần quốc tế VAG hi vọng nhận được nhiều sự quan tâm của các Quý Doanh nghiệp và cá nhân đến tham gia triển lãm và tham quan sản phẩm của Công ty tại gian hàng H27. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về Công ty cũng như sản phẩm để có thể thiết lập được quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với Quý Doanh nghiệp và cá nhân.
  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần quốc tế VAG

  Địa chỉ: Số 18 – 20, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 04.3787.8368 / Fax: 04.3787.8388

  Email: info@abrasivemesh.com

  Website: http://abrasivemesh.com/
   
>

Chia sẻ trang này